Yếu sinh lý, vấn đề đau đầu của nhiều mày râu

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tungluu, 2/12/14.

 1. tungluu

  tungluu VIP Members

  Bệnh yếu sinh lý nam giới là hiện tượng thường xảy ra với đàn ông ở độ tuổi trung niên. Tuy nhiên, thời gian gần đây, độ tuổi mắc bệnh yếu sinh lý lại đang có xu hướng trẻ hóa. Có nhiều trường hợp, tình trạng bệnh xuất hiện khi các chàng chỉ mới ngoài 30. Việc tìm hiểu về nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới là điều mà phái mạnh nên làm bây giờ. Bên cạnh đó, nữ giới cũng là một động lực để một nửa của mình quyết tâm hơn trong thời gian điều trị. Hầu hết, nam giới vẫn chưa ý thức được tầm ảnh hưởng khi bị yếu sinh lý. Nó không chỉ ảnh hưởng đến khả năng “chăn gối” mà còn có thể tác động tiêu cực đến hạnh phúc vợ chồng. Khi “trên giường” cảm thấy không thỏa mãn thì ít nhiều nó sẽ liên lụy đến tâm lý khi cả hai giao tiếp hàng ngày.


  [​IMG]

  BỆNH YẾU SINH LÝ NAM GIỚI – NHỮNG TRIỆU CHỨNG THƯỜNG GẶP

  QUÝ ÔNG BỊ XUẤT TINH SỚM


  Đây là một triệu chứng thường thấy ở những người mắc bệnh yếu sinh lý nam giới. Khi số lần nam giới “đến đích” trước khi nửa kia lên đỉnh vượt quá nửa số lần giao hợp thì có thể kết luận rằng các chàng đã bị xuất tinh sớm.

  RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG


  Đây là một tình trạng về việc “cậu nhỏ” không chịu nghe lời “anh lớn”. Khi chưa kịp “thâm nhập” vào “cung cấm” thì đã ỉu xìu. Hoặc “lên xuống” ngoài tầm kiểm soát của phái mạnh.


  KHÔNG CÒN CẢM GIÁC CHUYỆN VỢ CHỒNG


  Đây cũng là một biểu hiện của bệnh yếu sinh lý nam giới. Bỗng nhiên một ngày, phái mạnh cảm thấy ngao ngán khi phải “lâm trận” và “chiến đấu”. Những lần giao ban bây giờ chỉ mang tính chất đối phó và làm cho trọng nhiệm vụ của người chồng.
  Mách bạn:


  Theo nhiều nghiên cứu khoa học, thời gian để giúp phụ nữ “lên đỉnh” lâu hơn đàn ông. Rất nhiều người đàn ông đã không thể làm hài lòng bạn tình của mình vì xuất tinh quá sớm. Chính vì thế, để cải thiện tình trạng này, thuốc xịt chống xuất tinh sớm Stud 100 ra đời.
  [​IMG]

  Thành phần chính và đặc biệt nhất trong Stud 100 là 9,6% Lidocain – chất làm tê bề mặt niêm mạc đường sinh dục. Bằng cách này, thời gian cậu nhỏ hoạt động có thể kéo dài hơn mà không gây cảm giác nóng rát. Cảm giác của “trận chiến” vẫn sẽ rất thật, rất chân thực. Vậy thuoc xit xuat tinh som ban o dau? Hãy đến địa chỉ 428 Điện Biên Phủ, P. 11, Q. 10, TP. HCM để mua hàng nhé.​