Xét nghiệm cao đẳng đà nẵng lấy bao nhiêu điểm?

Thảo luận trong 'Sức khỏe - Tình yêu' bắt đầu bởi dungdothi, 7/6/18.

 1. dungdothi

  dungdothi Member

  Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm y học 2018 tại Đà Nẵng như thế nào cao hay thấp, cần những giấy tờ gì khi học làm hồ sơ theo học cao đẳng xét nghiệm?
  Xem thêm: Liên thông cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng http://caodangyduocdanang.edu.vn/cao-dang-dieu-duong-da-nang/lien-thong-cao-dang-dieu-duong-da-nang/

  [​IMG]

  Những tiêu chuẩn mà một Điều dưỡng viên cần có.
  Ngành xét nghiệm Y học là ngành học có tính thực tế ứng dụng cao trong xu hướng phát triển cộng đồng. những kết quả xét nghiệm là minh chứng quan trọng hỗ trợ Các BS trong việc chẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị tốt nhất cho bệnh nhân. Một quy trình chẩn đoán và chữa bệnh gồm 4 bước: Khám bệnh, chẩn đoán, điều trị và theo dõi điều trị; trong đó xét nghiệm đã tham gia 3 trong 4 giai đoạn vì thế đây là ngành giữ vị trí quan trọng không thể thiếu ở Các bệnh viện, trung tâm y tế. do vậy đây là ngành học hấp dẫn và nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ hiện giờ.
  Điểm chuẩn liên thông cao đẳng dược Đà Nẵng 2018 http://caodangyduocdanang.edu.vn/cao-dang-duoc-da-nang/lien-thong-cao-dang-duoc-da-nang/ ra sao?

  Bắt đầu từ năm 2017, tất cả Các trường TC, Cao đẳng sẽ thuộc sự quản lý của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội ( LĐ – TB & XH) nên quy chế tuyển sinh sẽ có nhiều thay đổi. Các trường sẽ được tự chủ trong tuyển sinh trong phạm vi quy định của Bộ LĐTB&XH bao gồm Các hình thức: Thi tuyển, xét tuyển và kết hợp thi tuyển và xét tuyển.

  [​IMG]

  Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng
  Đảm bảo đúng quy chế tuyển sinh của Bộ và căn cứ theo tiêu chí đảm bảo chất lượng đầu vào, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ không quy định điểm chuẩn Xét nghiệm hệ cao đẳng Đà Nẵng năm 2018 mà sẽ sử dụng phương thức xét tuyển học bạ cấp 3 trường sẽ xét tuyển thẳng các các bạn tốt nghiệp THPT ( không giới hạn năm tốt nghiệp) như thế cơ hội trúng tuyển của những các bạn trẻ là tương đối cao.
  học viên chuyên ngành xét nghiệm hệ cao đẳng sẽ được đào tạo Các kiến thức cơ sở, cơ sở ngành và chuyên ngành với thời gian đào tạo là 3 năm. Sau khi kết thức chương trình học sinh viên
  sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy có giá trị trên cả nước. có thể tham gia thi tuyển công chức, viên chức,.. hoặc liên thông đại học xét nghiệm để nâng cao kiến thức.