Hồ Chí Minh Xe đạp sạch với máy rửa áp lực cao

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi nho123, 3/12/18.

 1. nho123

  nho123 Member

  Hầu như bất kỳ cửa hàng chuyên gia nào cũng sẽ giới thiệu cho bạn theo yêu cầu làm sạch chiếc xe của bạn bằng máy phun áp lực v-jet áp suất cao. Tuy nhiên, nếu bạn rất cẩn thận và cẩn thận, và quan sát một số nguyên tắc, không có gì cản trở việc sử dụng máy giặt áp lực cao.
  Sử dụng máy phun áp lực cẩn thận trên xe đạp
  Trong trường hợp này, khẩu hiệu "ít nhiều hơn" nên áp dụng cho sản phẩm. Chiếc xe đạp là một bài viết nhạy cảm với áp lực, do đó, một thiết bị hiệu suất cao không hữu ích ở đây. Áp lực được áp dụng phải được điều chỉnh và không được vượt quá giá trị 20 bar. Nếu vậy, bạn nên lập kế hoạch một khoảng cách lớn hơn cho chiếc xe đạp và thiết lập các chùm càng rộng càng tốt. Nó cũng là lý tưởng để sử dụng một thiết bị chạy bằng pin để đảm bảo tính di động nhất định. Các tập tin đính kèm bàn chải thực tế cũng có thể làm cho công việc dễ dàng hơn. Bằng cách này: Cách dễ nhất để loại bỏ các tạp chất khi chúng vẫn còn tươi!
  Hãy chắc chắn rằng chiếc xe đạp có chân vững chắc. Làm việc với máy phun áp lực lutian cao nên được thực hiện từ một khoảng cách nhất định.
  Đổ đầy nước sạch vào thiết bị làm sạch. Điều chỉnh áp suất nhỏ nhất có thể và điều khiển tia nước đến phần dưới của vành. Luôn phun từ trên xuống dưới và sau đó tiếp tục xoay lốp. Cùng với khung hình.
  Điều quan trọng nhất trong công việc này là bạn không phun chuỗi xe đạp hoặc vòng bi. Nước phải luôn luôn chạy xa các thành phần này. Đối với các bộ phận nhạy cảm, vải phù hợp hơn.
  Cho một ít bột giặt vào bể và sử dụng bàn chải làm sạch nhỏ để làm sạch bánh xe. Áp lực nước vẫn còn thấp, các khu vực quan trọng được làm sạch bằng tay. Khi quá trình dọn vệ sinh này kết thúc, bạn có thể rửa xe đạp bằng nước ấm và chất tẩy rửa hoặc với chất tẩy rửa đặc biệt cho xe đạp. Đối với các bộ phận nhạy cảm, sử dụng bàn chải mềm, đối với vành và bánh răng, bạn có thể sử dụng bàn chải cứng hơn.
  Cuối cùng, loại bỏ tất cả (dư lượng chất tẩy rửa) bằng nước sạch và làm khô xe đạp của bạn.
  Dầu và bôi trơn tất cả các thành phần chuyển động. Nếu muốn, hãy đánh bóng sơn bằng sáp bóng.