Võ Lâm Private Phiên Bản Game Đi Vào Huyến Thoại

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thuyltt, 18/12/14.

 1. thuyltt

  thuyltt New Member

  Vo Lam Private Nhân dịp kĩ niệm 10 năm ra đời tung ra mắt người chơi phiên bản có tên gọi 10 năm huyền thoại nghe thật là hoành tráng đúng không nào các bạn game thủ. Game Vo Lam Private với nhiều kĩ năng bắt mắt người chơi hứa hẹn những trận chiến nẩy lửa trên chính đấu trường này.
  Chơi game Võ Lâm Private – PK hoành tráng – Kỹ năng đẹp mắt – Phiên bản công thành đại chiến nóng hổi


  [​IMG]
  Trong phiên bản này hệ thông auto trong game đã được nhà phát hành game chau chuốt lại, làm lại mang đậm phong cách auto, không cần tool ngoài hỗ trợ gì hết, đỡ mất công lằng nhằng, vào game chơi và có ngay auto tự động di chuyển đánh quái, đó là một tool thực sự hữu ích cho người chơi game võ lâm private, vì có thể hiểu đơn giản một chút, đó là người chơi đã thực sự nhàm chán và mệt mỏi khi mà suốt ngày phải kích chuột đánh quái, những điều này quá đỗi đơn giản do đó, không nhất thiết phải đích thân game thủ ra tay, hiểu được điều này, nhà phát hành game đã tích hợp auto đánh quái vào game để hỗ trợ game thủ tối đa trong việc đi train quái luyện cấp, không còn cảnh game thủ thức trắng đêm để luyện cấp đua top như trước kia nữa. Thay vào đó là khoảng thời gian game thủ thư giãn, giải lao, vui vẻ bên người thân và gian đình nhưng vẫn đảm bảo được tốc độ lên cấp của nhân vật trong game.
  [​IMG]
  Chú ý một điều là tool auto này không hỗ trợ PK nhé, như vậy sẽ đảm bảo không còn “hên xui” khi PK nữa, mà khi đó thắng thua sẽ dựa trên năng lực PK thực sự của từng người một. Bạn có thể hiểu đơn giản như sau: 2 người cùng auto PK đánh nhau, khi đó họ không hề can thiệp vào việc đánh nhau giữa 2 người tất cả đều dựa vào đồ đạc cá nhân và “hên xui” trong chiến đấu, nhưng PK không được hỗ trợ trong auto, đó chính là điểm mấu chốt khiến game thủ phải luyện tập PK cho hay và đẹp mắt, đảm bảo có thể hạ gục được đối thủ bằng chính tài năng của mình. Đồng thời sẽ không còn cắm auto để kéo xe hay luyện acc clone nữa. Thay vào đó game thủ sẽ phải ngồi chơi một cách thực sự, đó cũng chính là thời gian để người chơi luyện tập kỹ năng chiến đấu của mình để chuẩn bị hành trang cho “công thành chiến”.

  Bạn có muốn quay lại tuổi thơ của chính mình thông qua tựa game này không nếu có nhấn chuột vào liên kết này ngay thôi:

  Chúc các bạn chơi game vui vẻ bản quyền bài viết này thuộc về CayGameD
  i