Việc làm online đây từ 1 triệu đến 4 triệu 1 tháng.

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng Việc Làm' bắt đầu bởi anglekinh, 30/6/11.

 1. anglekinh

  anglekinh New Member

  Việc nhập liệu này dành cho mọi tầng lớp. Ưu tiên cho người nào gõ được bàn phím nhanh.
  Người đã có việc làm: Khi làm xong việc chúng ta có thể lấy công việc này ra làm. Hoặc khi làm việc căn thăng mún giảm stress chúng ta có thể lấy ra làm nó có thể giảm stress. Và có thể nâng cao kỹ năng đánh bàn phím. Vì ký tự hiện ra ngẫu nhiên.
  chưa có việc: bạn chưa có việc,nhà bạn có mạng kết nối interntet thì tại sao bạn lại ko thử làm việc online để thử độ kiên nhẫn và tính nhanh nhẹn của mình. Bạn có thể kiếm được số tiền kha khá để tiều vặt. Vừa làm có thể vưa nghe nhạc xem phim. Hay chat chít 1 xíu.
  PP là một trong những dự án captcha hot nhất hiện nay nhưng nếu pri ( độ ưu tiên) cao (pri>3) thì cả ngày cũng không có việc để làm, còn nếu pri từ 0 đến 2 làm trên soft thì có thể làm cả ngày. Lúc đó bạn có thể kiếm được vài chục ngàn mỗi ngày.
  Đặc điểm load 24/24. PP siêu nhanh với tốc độ gõ từ 1500 – 2000 hình ảnh (27.000 - 36.000 vnd)/ 1 giờ với mức lương 17000 vnd/1000 hình ảnh có thể hơn nữa và không hạn chế về thời gian gõ(gõ lúc nào cũng được). Vì accout hạn chế nên chúng tôi sẽ cấp phần mền này để làm việc(Bạn sẽ được cấp 4 accout gõ liền lúc). Chúng tôi sẽ trừ 80.000 vnd (tiền thuê acc làm việc) sau khi bạn thanh toán lương làm việc trên web PP ( trừ dần dần). So vơi với các trang captcha khác thì hình load nhanh và rất ổn định.
  Để xem thực hiện bài toán nhỏ 1 ngày ta ngồi rãnh gõ 1 xíu 2>4h thì đạt được từ 2000 >4000 hình sẽ đạt được từ 35 ngàn > 70 ngàn . 1 tháng sẽ được 1 triệu > 2 triệu 1.
  Sẽ có các phần thưởng cho mem tích cực giải thưởng sẽ được update tăng lên khi mem tăng. Ngoài ra còn có phần thưởng cho group. Và các quyền lợi cho group.
  Khi làm việc sẽ được cung cấp soft. Làm việc trên một soft và nhiều acc. Không tốn thời gian di chuyển giửa các acc trên trình duyệt hay soft.
  Hình thức thanh toán sẽ được thương lượng. Và nếu được sẽ có người hướng dẫn bạn tận tay.
  Và điền vào mẫu thông tin sau gữi cho chúng tôi
  Họ và tên: ...........................
  Giới tính: .............................
  Năm sinh: ............................
  Tỉnh thành đang cư trú: ............
  Số ĐT liên lạc: ........................
  Yahoo: …………………………
  Liên hệ yahoo: v0tinh_nhat_huy_doilaconso0
  Số điện thoại: 0937778309.
  Mail: nhathuybk2209@gmail.com