Toàn quốc VẬN TẢI

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi trinhhaitien.8989, 29/4/16.

 1. trinhhaitien.8989

  trinhhaitien.8989 New Member

  CÔNG TY CP DỊCH VỤ VẬN TẢI ĐƯỜNG SẮT HÀ NỘI SÀI GÒN (HASATRACO) xin gửi lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt tới toàn thể Quý Khách Hàng! Xin thực tâm cám ơn Quý Khách Hàng đã ủng hộ và tin cẩn dùng dịch vụ của Công Ty chúng tôi trong thời gian qua!  [​IMG]


  - Vận tải đường sắt
  Với kinh nghiệm nhiều năm vận chuyển đường bộ chuyên nghiệp chúng tôi đã thấy được nhu cầu rất lớn trong lĩnh vực này! thành ra để đáp ứng nhu cầu ngày tăng về lượng và đề nghị cao về chất của Quý Khách chúng tôi đã không ngừng phát triển để càng ngày càng phục vụ tốt hơn nhu cầu vận tải của Quý Khách!  • Với đội ngũ nhân viên trẻ năng động đầy nhiệt huyết được đào tạo bài bản sẽ tư vấn cho quý khách phương thức chuyển vận tiết kiệm nhất, đáp ứng được tiến độ giao hàng theo đề nghị mà vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm trong quá trình chuyển vận!
  • Với đội xe tải hùng hậu đa dạng tải trọng các loại 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 14 tấn, 16 tấn, 18 tấn, 20 tấn, 25 tấn và các loại container 14m chở được 30 tấn được đầu tư mới liên tục, được bảo dưỡng đầy đủ, được lắp thiết bị giám sát hành trình để quản lý trong quá trình chuyên chở! Đội xe vận chuyển chuyên nghiệp này sẽ đáp ứng các nhu cầu vận chuyển đa dạng của Quý Khách và có thể cung cấp lập tức về thông báo hàng hoá của Quý Khách trên đường trong quá trình chuyên chở!
  • Với đội ngũ tài xế dày dạn kinh nghiệm nhiều năm vận chuyển đường dài được đào tạo bài bản trong lĩnh vực tài xế kiêm giao nhận hàng được huấn luyện nghiệp vụ thường xuyên luôn cận thận trong giao nhận và niềm nở trong giao tiếp với khách hàng!
  • Với hệ thống kho, bãi sạch sẽ, thoáng mát được bảo vệ 24/24 sẽ đảm bảo lưu kho hàng hoá của quý khách được an toàn!
  • Với hàng ngũ bốc xếp chuyên nghiệp, xe nâng, xe cẩu hàng chuyên dụng sẻ bảo đảm cho việc xếp dỡ hàng hoá của Quý Khách được mau chóng, an toàn!  >> http://vantaibacnamgiare.blogspot.com/2016/04/van-chuyen-hang-hoa-hai-chieu-ha-noi.html
  HASATRACO CHUYÊN CHUYÊN CHỞ HÀNG HOÁ CÁC LOẠI NHƯ:

  • vận tải Hàng Lẻ, Hàng Lô, Hàng Nguyên Xe, Nguyên Container!
  • chuyên chở Tất Cả Các Loại Hàng Hoá mà luật pháp không cấm!
  • Nhận hiệp đồng chuyển phát nhanh Lâu Dài Cho Các Cá Nhân, Các Hộ Kinh Doanh, Các Công Ty, Xí Nghiệp!
  • Có chính sách giá ưu đãi với các Khách hàng đi số lượng lớn, thường xuyên!
  • Có Hoá đơn chuyển vận theo yêu cầu Khách Hàng!
  • Có Bảo Hiểm hàng hoá và bồi hoàn thoả đáng nếu không may xảy ra thiệt hại trong quá trình chuyển phát nhanh!

  Chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ nhận/ giao hàng tận nơi giúp Quý khách hàng luôn an tâm về chất lượng dịch vụ cũng như đảm bảo hàng hóa chuyên chở luôn an toàn và lịch trình đúng hạn nhất. Xin thành tâm cảm ơn !

  Các bạn có thể xem thêm: Chuyển nhà Bắc Nam
  MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VẬN TẢI ĐƯỜNG SẮT HÀ NỘI SÀI GÒN

  Địa chỉ: Giáp Nhị - Thịnh Liệt – Hoàng Mai- Hà Nội

  Điện thoại: 043 540 2469

  Fax: 043 540 2469

  Email: Hasatraco@gmail.com

  Website: http://vanchuyenduongsat.vn/