Vách ngăn Fami giá rẻ tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi Admin, 17/10/14.

 1. Admin

  Admin Administrator Thành viên BQT

  Mua Vách ngăn văn phòng giá rẻ ở đâu? Nội thất Mạnh Phát là đại lý cấp 1 của hãng nội thất fami, chuyên cung cấp vách ngăn văn phòng fami có mẫu mã đẹp, bền, tạo không gian khu làm việc sang trọng, chuyên nghiệp hơn.

  Vách ngăn văn phòng chia phòng làm việc thành những khu làm việc riêng biệt, cho từng nhân viên và bộ phận, tạo không gian làm việc văn phòng chuyên nghiệp hơn. Hiện nay, vách ngăn văn phòng được sử dụng rộng rãi trong các công ty, doanh nghiệp, khách sạn, quầy bar.

  Nội thất Mạnh Phát chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng, vách ngăn văn phòng giá rẻ vì chúng tôi là đại lý cấp 1 của hãng sản xuât nội thất lớn Fami. Có các loại sản phẩm : vách ngăn gỗ, vách ngăn nỉ, vách ngăn veneer, vách ngăn kính.
  Công ty xin giới thiệu một số sản phẩm vách ngăn văn phòng giá rẻ:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Vách ngăn văn phòng giá rẻ là một chiến lược trong kinh doanh của chúng tôi, sản phẩm chất lượng tốt với giá cả hợp lý nhất. Hiện tại, nội thất fami đang có nhiều ưu đãi về sản phẩm này, hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn mua vách ngăn văn phòng giá rẻ chất lượng tốt, giá rẻ nhất! Ngoài ra, chúng tôi chuyên thiết kế, thi công và cung cấp trọn gói sản phẩm nội thất văn phòng, noi that hoi truong cao cap, nội thất trường học, nội thất công cộng...

  Văn phòng:Số 9/24, Kim Đồng, Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội
  Điện thoại: 043 864 4629043 864 4629 – Fax: 043 361 0066
  Email: noithatmanhphat.vn@gmail.com

  Nhà máy và chi nhánh: Tân Phú, Sơn Đông, Sơn Tây, Hà Nội
  Điện thoại: 0433610176 – Fax: 043 361 0066
  Email: noithatmanhphat.vn@gmail.com