Hồ Chí Minh USB quà tặng sản xuất theo yêu cầu

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi cutun, 24/4/19.

 1. cutun

  cutun Member

  Mặt hàng usb quà tặng là một trong nhưng phương pháp mới được áp dụng, không chỉ tiện lợi khi lưu trữ dữ liệu mà doanh nghiệp thông qua đó còn có thể quảng bá logo của mình một cách gọn nhẹ nhất. Những câu slogan, logo hay hình ảnh công ty sẽ được Toàn Cầu của chúng tôi chạm khắc lên từng chiếc usb nhỏ nhắn nhằm tạo ấn tượng trong các buổi hội thảo, sự kiện hay đơn giản là làm quà giúp cho bạn bè và người thân của mình.

  [​IMG]

  Công ty của chúng tôi tiếp đón tất cả đơn hàng sản xuất usb in logo dù chỉ lẻ hay số lượng lớn cũng điều phục vụ nhiệt tình, không phân biệt hay bỏ những đơn hàng nhỏ. Tất cả mong muốn từ đơn giản đến phức tạp đều được đội ngũ nhân viên tâm huyết và giàu nhiều kinh nghiệm của chúng tôi triển khai theo một cách triệt để, giúp khách hàng mang về những chiếc hoàn hảo như nhu cầu của mình.

  một vài cách sản xuất usb in thương hiệu quảng cáo logo ở Toàn Cầu:
  Tùy theo yêu cầu của quý khách hàng, những chiếc usb quà tặng giá rẻ sẽ được chạm khắc, in hoặc dập những hình ảnh, thông điệp theo những phương án như sau:

  1. In đơn sắc: Phương án in phổ biến mà hầu hết trên tất cả các loại usb quà tặng. Có thể in từng màu sắc nét và đặc biết với phương pháp này không áp dụng cho các logo hay thông điệp phức tạp.
  2. In trọn vẹn: Phương pháp mang về hiệu quả cho các thương hiệu, thông tin từ những bức tranh ảnh và chỉ phù hợp cho một loại usb mỗi khi có mong muốn. Cách này tặng cho mẫu usb được thể hiện được hết tất cả các họa tiết khi thiết kế phức tạp. Điều đặc biệt là hao tốn kém hơn một ít ngân sách.
  3. In phủ nhựa: Phương cực kì tiện dụng giúp logo, thông điệp được in một cách đầy đủ, tạo được hiệu ứng đổ bóng hoặc chuyển màu dễ dàng. Bản in sẽ nằm phía dưới một lớp nhựa Acrylic giúp chống trầy xước mỗi khi va chạm trong thời gian dài.
  4. Khắc Laser: Đây được xem là phương pháp chỉ dành riêng cho các sản phẩm như usb kim loại, usb gỗ, usb da. Đảm bảo được chắc chắn cực cao, chống trầy xước và sắc nét theo thời gian.
  5. Dập chìm: Phù hợp trên các chiếc usb da, bền đẹp và có thể co giãn theo sản phẩm.
  6. In nổi: Phương pháp này chỉnh dành riêng cho các sản phẩm usb đặc biệt, thương hiệu hay thông điệp sẽ được nổi lên và phát sáng khi sử dụng. Về màu sắc khách hàng có thể chọn lựa theo ý của mình.
  [​IMG]

  Tuy những phương pháp làm ra usb in logo phức tạp nhưng với nhu cầu của quý khách hàng công ty sản xuất usb in khắc logo quảng cáo Toàn Cầu của chúng tôi đều được khai triển trong thời gian 1 – 5 ngày. Với phương châm ” tin tưởng – chất lượng – nhiệt tình – cạnh tranh về giá – chiết khấu cao ” đã tặng cho công ty Toàn Cầu của chúng tôi ngày càng có chổ đứng lớn mạnh trên thị trường hiện nay. Mọi mong muốn tạo ra usb chỉ cần liên hệ cho chúng tôi ngay để được tư vấn nhiệt tình.

  thông tin liên hệ

  • địa chỉ : 120 Thạnh Xuân 43, Phường Thạnh Xuân, Quận 12
  • Hotline : 0902.85 89 81 ( Mr. Hậu )
  • Email : quatangtc@gmail.com