Toàn quốc Ứng dụng SOLIDCAM trong công nghiệp chế tạo máy bơm STENNER

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi vuquynhnga88, 19/3/20.

 1. vuquynhnga88

  vuquynhnga88 Member

  SOLIDWORKS và SolidCAM là giải pháp CAD CAM tích hợp tiêu chuẩn cho bất cứ doanh nghiệp chế tạo máy nào đang tìm kiếm một hệ thống CAD CAM hiệu quả
  SolidCAM trong chế tạo máy - Trong môi trường kinh tế hiện tại, các công ty đang cố gắng tìm kiếm chìa khóa để tồn tại và phát triển. SOLIDWORKS và SolidCAM là giải pháp CAD CAM tích hợp tiêu chuẩn cho bất cứ doanh nghiệp chế tạo máy nào đang tìm kiếm một hệ thống CAD CAM hiệu quả. Đó là đánh giá và kết luận từ hãng sản xuất bơm nổi tiếng Stenner.

  [​IMG]

  Cảm hứng sáng tạo và chế tạo máy từ việc bắt chước tự nhiên
  Ngày nay, khoa học ngày càng phổ biến để con người có thể nhìn vào thiên nhiên và bắt chước hàng triệu năm mày mò để xây dựng các cơ chế tốt hơn. Gần 60 năm trước, Gustav Stenner đã đi trước thời đại khi ông phát triển một hệ thống bơm con lăn và ống bắt chước hoạt động nuốt chất lỏng của động vật để tạo ra một bơm định lượng nhu động cực kỳ bền, hiệu quả và chính xác. Sự đổi mới và làm việc chăm chỉ của Gustav Stenner là nền tảng của những gì đã giữ cho công ty này thành công và được biết đến trên toàn thế giới như là tiêu chuẩn công nghiệp trong hơn 57 năm.

  [​IMG]  SOLIDWORKS và SolidCAM công nghệ thiết kế và gia công thông minh giúp Stenner thúc đẩy đổi mới và tăng trưởng trong chế tạo máy bơm
  Một trong những đổi mới mà Bill và Jeff Weiss, nhà điều hành hệ thống CAD/CAM cho Stenner, giải thích về việc áp dụng sớm SOLIDWORKS và SolidCAM thay thế cho hệ thống gia công phay Visual trước đó: “SOLIDWORKS là giải pháp thiết kế rõ ràng cho chúng tôi để có thể đưa sản phẩm của chúng tôi ra thị trường nhanh hơn với khuôn, đồ gá và các dụng cụ tốt hơn. Khi chúng tôi biết về SolidCAM (được cung cấp như một gói với hệ thống SOLIDWORKS của chúng tôi), nó là sự lựa chọn tự nhiên để đưa chúng ta đến một cái mới mức độ phát triển và sức mạnh sản xuất. Một lần nữa, đổi mới là chìa khóa để tồn tại và áp dụng SOLIDWORKS, SolidCAM thật nhanh chóng và dễ dàng.
  Trong vòng một tuần, chúng tôi đã tạo ra 5 hoặc 6 thiết lập và đã trở nên thoải mái với hệ thống. Với SOLIDWORKS và SolidCAM, bạn có thể hình dung (mô phỏng) toàn bộ quá trình từ thiết kế đến gia công để xác nhận rằng những gì bạn làm đang diễn ra sẽ xảy ra theo cách nó nên như vậy. Nó đã mở ra một thế giới hoàn toàn mới trong chế tạo khuôn mẫu, đồ gá, dao cụ và các sản phẩm R & D của chúng tôi nhanh hơn nhiều."

  [​IMG]


  Muốn vững vàng trong cạnh tranh, phải có: sự khác biệt!
  Bơm Stenner được sử dụng trong các ngành công nghiệp điều quan trọng là phải có các thiết bị có độ chính xác cao, bảo trì thấp và cực kỳ bền, cung cấp chất lỏng cho một quá trình. Từ quy trình sản xuất, ngành chăn nuôi, hồ bơi thương mại đến công viên, máy bơm Stenner đảm bảo liều lượng thích hợp của chất lỏng đang được thêm vào ở mức chính xác không bị gián đoạn. Máy bơm của chúng tôi rất độc đáo, Bill nói, ở đâu Máy bơm truyền thống sử dụng màng ngăn (và pít-tông) để tạo áp suất, chúng tôi sử dụng các con lăn ấn vào ống linh hoạt để tạo áp lực. Những lợi thế là hiệu quả và độ bền như ống chính nó là một thành phần dễ dàng thay thế.
  Trong khi có những công ty vẫn đang cần cải thiện công nghệ sản xuất để đạt tiêu chuẩn công nghiệp, Stenner hiện đang ở mức độ R & D cao. “Chúng tôi cũng đang tìm kiếm những cải tiến liên tục trong dòng sản phẩm hiện tại của mình bằng cách tập trung vào đổi mới để đơn giản hóa việc cài đặt và dịch vụ. Chúng tôi biết chìa khóa để mở rộng thị phần của chúng tôi là kết hợp những gì làm cho sản phẩm của chúng tôi tuyệt vời vào sản phẩm mới cho các ứng dụng khác nhau và các ngành nghề. Máy bơm Stenner có một dịch vụ đáng kinh ngạc kỷ lục và tuổi thọ. Thậm chí có những câu chuyện về một số máy bơm trước đó (hơn 20 năm cũ) mà vẫn còn phục vụ ngày hôm nay.

  SOLIDWORKS và SolidCAM là giải pháp CAD CAM tích hợp tiêu chuẩn cho các ngành công nghiệp chế tạo máy
  Tích hợp SOLIDWORKS và SolidCAM, giải pháp CAD/CAM phù hợp tự nhiên cho Stenner. Họ sử dụng các công cụ tốt nhất hiện có để loại bỏ sự cần thiết phải phụ thuộc vào nguồn bên ngoài. Độ tin cậy đến từ bên trong như Stenner là một công ty tích hợp theo chiều dọc; từ hàng thô đến lắp ráp cuối cùng, tự sản xuất chín mươi phần trăm sản phẩm của họ. Chúng tôi chủ yếu là tự làm, Jeff, SolidCAM và SOLIDWORKS là các công cụ hoàn hảo cho chúng tôi. Tất nhiên, chúng tôi đã làm nhìn vào các hệ thống khác trước khi chúng tôi quyết định chọn SolidCAM và SOLIDWORKS. Đó là lựa chọn hoàn hảo về hệ thống CAD CAM tích hợp để đơn giản hóa toàn bộ quá trình của chúng tôi. Bill đã giải thích về vấn đề tốc độ, sự hỗ trợ và đào tạo tuyệt vời từ đại lý phân phối SolidCAM và sự đơn giản của chính hệ thống là một yếu tố chính trong việc tăng tốc nhanh chóng."
  Bill và Jeff đều bày tỏ rằng, chúng tôi muốn giới thiệu bất cứ ai tìm kiếm để có được một hệ thống CAD CAM để xem xét SolidCAM/SOLIDWORKS đầu tiên, và đánh giá những hệ thống còn lại, bởi các tiêu chuẩn được thiết lập bởi SolidCAM/SOLIDWORKS. Kiểm tra các hệ thống khác để xem nếu họ cảnh báo bạn nếu bạn mắc lỗi, cho bạn khả năng thiết lập các mốc riêng biệt từ mô hình thiết kế và kiểm tra xem họ xử lý các sửa đổi như thế nào đến thiết kế ban đầu.
  Nguồn: SolidCAM
  Dịch: Nguyễn Huyền
  Xem thêm tại https://camsolutions.vn/su-kien/ung-dung-solidcam-trong-cong-nghiep-che-tao-may-bom-stenner-n98.html

  ViHoth Corporation - Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth

  Đại diện phân phối ủy quyền của hãng phần mềm SolidCAM tại Việt Nam

  Trụ sở: Lô B6-X3, Khu đô thị Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

  Điện thoại: +84-24-3797 0256 - Hotline: 0982 018 497 - Email: info@vihoth.com