Tuyển nhân viên nhập liệu online!

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng Việc Làm' bắt đầu bởi phamthangdlqb, 6/7/11.

 1. phamthangdlqb

  phamthangdlqb New Member

  1. Ý nghĩa của công việc:
  Đây là 01 công việc làm bán thời gian, chỉ cần có nối mạng Internet và có máy tính là có thể làm được. Mỗi thành viên phải đăng ký thẻ ATM Vietcombank để nhận tiền đánh được. Công việc này thích hợp cho các sinh viên và nhân viên văn phòng.
  Vì sao làm việc trên Pixprofit mà được thanh toán tiền?
  Làm việc tại Pixprofit chính là nhập lại các mã nhận dạng (đây là các mã để bảo vệ các website khỏi bị spam), khi nhập đủ 1000 pictures, bạn sẽ được 1wmz (đây là đồng tiền trên mạng, 1wmz khoảng 16.000. Để làm việc được hiệu quả và tránh bị lừa đảo qua mạng, các bạn nên làm việc theo nhóm. Vì nhóm trưởng sẽ liên hệ với công ty bên Nga để xin dự án làm và việc trả tiền sẽ được đảm bảo hơn.
  Mỗi thành viên mỗi ngày đánh được bao nhiêu pictures thì sẽ được trả bấy nhiêu tiền (theo cách tính ở trên, nhóm trưởng sẽ chịu trách nhiệm liên hệ bên Nga để đổi tiền và chuyển tiền lại cho các thành viên qua thẻ ATM Vietcombank).
  Yêu cầu công việc:
  - Công việc này đòi hỏi phải có tính kiên nhẫn và tính tập trung, đánh càng chính xác thì user càng lên cấp cao, user có 9 cấp, cấp 0 là cao nhất và hình ảnh sẽ load ra 24/24. Nếu đánh sai sẽ bị hạ cấp, cấp 9 là thấp nhất và chỉ có sáng sớm mới có hình ảnh. Nếu đánh sai quá nhiều (khoảng trên 15%) thì tài khoản của bạn sẽ bị khóa, và khi bị khóa là bạn sẽ bị trừ đi 3.5 wmz.
  - Mỗi giờ nếu đánh nhanh sẽ được 1000 pictures, tương đương với 16.000 VNĐ. Nếu mỗi ngày làm việc 3 giờ thì sẽ được 48.0000, mỗi tháng sẽ được 1.440.000 đồng. Nếu làm nhiều sẽ kiếm thêm được nhiều tiền. Nếu có thời gian có thể kiếm được đến 6.000.000VNĐ/tháng. Nếu nhóm đạt top đầu ( cả nhóm đánh được khoảng 20.000 đến 30.000 pictures trong ngày thì ngày đó số tiền kiếm được sẽ được thưởng thêm 25% nữa, tức là nhận được 1.25wmz/1000pictures)

  2. Hướng dẫn và cách làm:
  - Mỗi thành viên được nhóm trưởng cấp user và pass để làm việc (đây là user cấp 0 và user cấp 1 được nhóm trưởng mua lại và nâng cấp lên). Dựa vào số picture đánh được, trưởng nhóm sẽ đổi ra tiền Việt và chuyển lại cho từng thành viên qua TK ATM Vietcombank, Dong A
  - Trong quá trình làm việc, các thành viên phải đánh được ít nhất 150 từ rồi mới logout ra khỏi trang web, vì nếu đánh vài từ mà logout thì Tài khoản sẽ bị hạ cấp, và có khi bị khóa, khi Tài khoản bị khóa thì sẽ bị bên Nga trừ đi 3.5wmz vào TK nhóm, và nhóm trưởng sẽ trừ lại thành viên vi phạm (Nếu trong giờ bận thì đừng nên làm, chỉ nên làm những giờ rãnh rỗi vì user cấp 0 và cấp 1 hình ảnh sẽ ra thường xuyên cả ngày). Khi không làm nữa thì logout ra khỏi workspace ngay chứ đừng để vì nếu để thì cứ 30s nó tình mình 01 từ, và sau đó nó nhân lên số từ bị sai rồi sẽ hạ cấp và khóa tài khoản.
  Các bước làm việc:
  Bước 1. Đăng nhập vào trang http://pixprofit.com/, sau đó nhập user, pasword theo như Trưởng nhóm cung cấp qua email, chọn hình tất cả các con mèo (đây là mật khẩu hình ảnh), sau đó nhấn Login như hình sau.


  Sau khi đăng nhập thành công, vào mục Workspace để bắt đầu làm việc, sau 15’ số pictures đánh được sẽ được cập nhật, tham khảo hình phía dưới.

  CHÚ Ý: NHỚ PHÂN BIỆT CHỮ HOA VÀ CHỮ THƯỜNG
  Khi gặp hình bị đưt nét, hoặc hiện dấu than, hiện nửa hình, … ta gõ error (không được lạm dụng gõ error, vì gõ nhiều quá sẽ bị khóa TK).
  Khi gặp một từ có một số ký tự không nhìn thấy thì ta nên gõ những ký tự nhìn thấy, những ký tự không nhìn thấy ta bỏ qua không gõ (thay bằng ô trống)
  Không gõ những ký tự đặc biệt như dấu 2 chấm, chấm phẩy, dấu phẩy, alpha, beta, nói chung là những ký tự không đánh được bằng bàn phím.
  Khi gặp ô toàn màu đen thì đánh black,
  Khi gặp ô màu trắng không có chữ thì đánh blank.
  Phải đánh ít nhất 150 từ rồi hãy logout ra ngoài.
  Trong trường hợp cấp cao (0,1,2) vào mà không có hình thì cũng phải chờ ít nhất 15’ mới được logout, logout ngay sẽ bị khóa TK (mất 3500pic đó)

  Chúc các thành viên làm việc kiếm được nhiều tiền!
  Trong quá trình đánh sẽ hiện ra hình các con mèo và chó để kiểm tra có phải chính bạn đánh hay sử dụng phần mềm nào đó. Bạn phải chọn vào nút con mèo hoặc chó (hiện dưới ảnh mèo, chó) như hình sai. Sau khi chọn xong, nút send sẽ nổi lên, bạn bấm vào nút đó để qua hình. Bạn có 60 giây để chọn, nhớ là phải chọn chính xác, nếu chọn sai hình sẽ hiện ra và chọn lại, chọn sai nhiều lần sẽ bị khóa tài khoản.

  Nếu có gì vướng mắc, xin liên hệ địa chỉ mail: mrthang0_dtd@yahoo.com để được giải đáp và hỗ trợ.
   
 2. asakura

  asakura New Member

  giá trả quá thấp 16k/1k pic so với giá trị bạn thu đc từ mem
  toàn hình thức ăn chặn trên đầu người
   
 3. chocon

  chocon New Member

  sắp có cơ hội mần ăn đây vì pix đã banned ip viet.:MatCuoi (13):