TƯ VẤN PHỤ HUYNH CHỌN TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thaonguyenxanh_9x, 25/1/16.

 1. Trung tâm gia sư uy tínlà những trung tâm hoạt động có giấy phép, công khai, minh bạch mọi thông tin giúp phụ huynh, học sinh và gia sư dễ dàng tìm kiếm thông tin hợp tác.  TƯ VẤN PHỤ HUYNH CHỌN TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN  Ngày nay, theo sau nhu cầutìm gia sư cho con ngày càng cao là sự bùng nổ của rất nhiều trung tâm gia sư thời vụ mọc lên với những lời chào mời qua tờ rơi, qua điện thoại làm phiền phụ huynh học sinh. Đồng thời phân lớp không đúng trình độ cốt để lấy tiền phần trăm nộp khi nhận lớp của người đi dạy thêm.

  >> gia sư tiếng anh lớp 9

  Trước thực trạng đó, các bậc phụ huynh và gia sư cần tỉnh táo để nhìn nhận đánh giá một trung tâm gia sư uy tín, nơi gửi gắm niềm tin cho con em học tập và là nơi mình sẽ gắn bó để nhận lớp dạy kèm học sinh.

  Tại Hà Nội, nhiều năm qua đông đảo các bậc phụ huynh và giáo viên, sinh viên dạy kèm đã được kết nối thành công nhờ sự trợ giúp của Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h. Địa chỉ được đánh giá là uy tín và tin cậy hàng đầu trong dịch vụ cung ứng giáo viên, sinh viên dạy kèm tại Hà Nội.  [​IMG]  Để nhận biết độ tin cậy và uy tín của Trung tâm gia sư, phụ huynh và gia sư cần chú ý những điểm cốt lõi sau:


  >>> tìm gia sư tiếng anh hà nội

  1. Thời gian hoạt động

  Không có minh chứng nào cho sự tín nhiệm bằng thử thách thời gian. Tồn tại và phát triển bền vững qua thời gian chính là sự khẳng định vững chắc cho chất lượng của thương hiệu.

  Nhờ những hoạt động hiệu quả và minh bạch của mình mà Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h đã phát triển bền vững suốt chặng đường 10 năm qua, nhận được sự tín nhiệm của hàng chục nghìn trái tim của phụ huynh học sinh và gia sư trên địa bàn Hà Nội.  2. Tinh thần trách nhiệm

  Với những trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội, thương hiệu của họ xây dựng bền vững từ lòng tin của khách hàng. Vì vậy, mọi hoạt động của trung tâm đều gắn với tinh thần trách nhiệm cao cả. Họ không vì một chút lợi ích trước mắt mà bỏ quả hoạt động dạy và học hiệu quả của gia sư và học sinh.

  Tại Trí Tuệ 24h, mọi nhu cầu dạy và học đều được kết nối chuẩn xác. Lớp học đều được sắp xếp phù hợp về năng lực, trình độ chuyên môn của gia sư và học sinh. Kèm theo đó là sự giám sát, theo dõi chặt chẽ sự tiến bộ của học trò và mối liên hệ thường xuyên với phụ huynh để mang lại hiệu quả học tập cao nhất cho học sinh.  3. Chất lượng gia sư

  Chất lượng gia sư luôn được các bậc phụ huynh quan tâm hàng đầu. Bởi thầy có giỏi thì trò mới tiến bộ. Nhưng hầu hết các bậc phụ huynh đều bận rộn hoặc nhiều khi chưa đủ trình độ chuyên môn để thẩm định gia sư. Những trung tâm gia sư uy tín chính là đại diện thay thế phụ huynh kiểm tra gia sư.

  Tại Trí Tuệ 24h, mọi gia sư đều cần có bằng cấp, lý lịch thẩm định rõ ràng. Ngoài ra, các chuyên gia hoạt động lâu năm trong lĩnh vực giáo dục của chúng tôi sẽ kiểm tra lại trình độ chuyên môn của gia sư. Gia sư giỏi đủ trình độ chuyên môn còn phải có tác phong nghề nghiệp chuẩn mực và nhân cách đạo đức tốt mới được thu nhận và giới thiệu đến gia đình học sinh.  [​IMG]  4. Cam kết học trò tiến bộ

  Rất ít những trung tâm gia sư có thể đảm bảo cam kết sự tiến bộ cho học trò. Tại Trung tâm Gia sư Trí Tuệ 24h, học trò chắc chắn tiến bộ và thành công khi học tập với đội ngũ gia sư uy tín của chúng tôi.

  Không chỉ kết nối gia sư và học sinh rồi phó mặc việc học tập của lớp học. Hàng tháng, trung tâm đều có bảng tổng kết, đánh giá việc dạy và kết quả học tập của học sinh. Mọi kết quả học tập dừng chân tại chỗ của học sinh, trung tâm sẽ chịu trách nhiệm thay đổi gia sư mới phù hợp với trình độ, năng lực của học trò ngay lập tức và cam kết học trò tiến bộ.  Với những nỗ lực trong hành trình xây dựng thương hiệuGia sư Trí Tuệ 24h trong suốt 10 năm qua. Trung tâm gia sư của chúng tôi đã được đáp lại bằng niềm tin của hàng chục nghìn trái tim phụ huynh và đội ngũ gia sư cộng tác cùng thành công, đỗ đạt của hàng chục nghìn học sinh qua các năm. Trí Tuệ 24h sẽ tiếp tục cố gắng, phấn đấu chung tay vì sự thịnh vượng của nền giáo dục nước nhà.


  Liên hệ:


  GIA SƯ TRÍ TUỆ 24H
  Số nhà 33 Ngõ 175 Xuân Thủy, Hà Nội
  Hotline: 0979.48.48.17, 0462.924.183