Tư vấn chọn ghế sofa giá rẻ tại Nội thất Hà An

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi legolas, 22/12/14.

 1. legolas

  legolas Moderators

  Nội thất Hà An luôn đặt mục tiêu đem lại cho khách hàng lợi ích tối đa khi mua sofa giá rẻ từ chúng tôi. Tiêu chí luôn được Nội thất Hà An đặt lên hàng đầu khi phục vụ khách hàng là: đảm bảo tuyệt đối để khách hàng có thể lực chọn được sản phẩm tốt nhất, xứng đáng nhất với số tiền mình đã bỏ ra để mua sofa. Vì vậy dich vụ tư vấn cho khách hàng lựa chọn được bộ sofa tốt nhất được Nội thất Hà An chú trọng hết sức. Sau đây là các dịch vụ tư vấn Nội thất Hà An cung cấp miễn phí đối với khách hàng có nhu cầu mua sofa của Nội thất Hà An:

  1. Tư vấn tại nhà:

  [​IMG]

  Khách hàng gọi điện thoại ( hoặc email) đăng ký tư vấn tại nhà, chuyên viên của chúng tôi sau đó sẽ trực tiếp tới nhà khách hàng để tư vấn trực tiếp dựa trên cơ sở căn phòng thực tế của khách hàng. Khách hàng chắc chắn sẽ lựa chọn được bộ sofa ưng ý nhất cả về kiểu dáng, màu sắc và kích thước thông qua sự tư vấn của các chuyên viên.

  2. Tư vấn qua email:

  Khách hàng có thể lựa chọn phương án tư vấn qua email. Theo đó, khách hàng gửi đầy đủ thông tin, bản vẽ thiết kế căn phòng nhà mình thông qua email cho Nội thất Hà An ( noithatgiarechoban@gmail.com). Sau khi nhận được yêu cầu của khách, chuyên viên của Nội thất Hà An sẽ nghiên cứu, thiết kế và lựa chọn sản phẩm sofa da phù hợp nhất để tư vấn cho khách.

  3. Tư vấn tại văn phòng của Nội thất Hà An

  Theo phương án này, khách hàng sẽ đến trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi cùng với chi tiết thông tin căn phòng của khách. Chuyên viên tư vấn của Nội thất Hà An sẽ hướng dẫn khách trực tiếp chọn sản phẩm hợp lý nhất, đẹp nhất có thể cho khách hàng. Khách hàng có thể chọn mẫu sofa, màu sắc sofa trực tiệp tại văn phòng Nội thất Hà An.

  [​IMG]

  4. Tư vấn mua sofa da của các nhà cung cấp khác

  Trong trường hợp vì một lý do nào đó, khách hàng không lựa chọn sofa nhập khẩu do Nội thất Hà An cung cấp, chuyên viên Nội thất Hà An bằng sự hiểu biết của mình về sofa da cộng với kinh nghiệm trên thị trường sofa tại Việt Nam sẽ tư vấn cho khách hàng các địa điểm khác có bán sofa nhập khẩu giá rẻ đáng tin cậy trên thị trường để khách hàng có thể mua được bộ sofa ưng ý nhất. Quan điểm xuyên suốt của Nội thất Hà An là giúp đỡ khách hàng mua được sản phẩm ưng ý nhất cho dù có mua của Nội thất Hà An hay không. Khách hàng hoàn toàn có thể tin cậy vào các chuyên viên tư vấn dày dạn kinh nghiệm của Nội thất Hà An.

  Xem tại: http://sofagiare.info/cac-hinh-thuc-tu-van-chon-ghe-sofa-cua-noi-that-ha-an/
   
: sofa