Trình làng [phần mềm ca karaoke Holo thế hệ mới

Thảo luận trong 'Thế giới ngôi sao' bắt đầu bởi giangly1990, 7/12/18.

 1. giangly1990

  giangly1990 New Member

  Chương trình khá lý thú trên nhằm tạo ra một sân chơi giao lưu giữa khán nhái bên cạnh ca sĩ, giúp những fan hâm mộ có thể thực hiện ước mơ hát chung với ca sĩ phù hợp một phương pháp dễ dàng.

  kỹ thuật thực tế nâng cao cường (Augmented Reality - AR) đã chứng minh sự thành công của nó với tựa game hot nhất hiện nay: Pokemon Go. Tuy nhiên không dừng lại ở đấy, bên cạnh việc ứng dụng cho chơi game, nó sẽ được áp dụng vào những việc bạn không thể ngờ tới, ví dụ như karaoke.

  [​IMG]
  mới đây, công ty chuyên về AR, Vntana, đã giới thiệu chương trình "Trài nghiệm Karaoke hologram". các ai tham gia và chương trình này có thể hát cùng ảnh ảo hologram của ca sĩ Rob Thomas trực tiếp ngay trên sân khấu.

  ===> Bạn có thể hát karaoke beat chuẩn tại : https://karaokeviet1241.wixsite.com/monsite

  Chương trình hơi lý thú trên nhằm tạo ra một sân chơi giao lưu giữa khán nhái bên cạnh ca sĩ, giúp những fan hâm mộ có thể thực hiện ước mơ hát chung với ca sĩ ưa thích một cách dễ dàng. Rob Thomas phấn khích chia sẻ: "Nó sẽ làm khách hàng có cảm giác như hát cùng tôi trên sân khấu, cảm giác sẽ cực kỳ thật đấy. Đây là tương lai của karaoke, tôi chưa từng thấy điều gì tương tự".

  Sẽ có một cái máy chiếc đặc trưng để phóng hình ca sĩ Rob Thomas lên trên sân khấu, các người tham dự chương trình được phép chọn một trong ba bài hát khác nhau. khi bài hát kết thúc, một video quay lại giai đoạn hát chung với ảnh ảo sẽ được gửi đến người tham dự bằng email.

  ===> Website hát karaoke chất lương cao dành cho bạn : http://karaokeviet.over-blog.com/

  công ty Vntana cho biết đây giống như là cuộc gặp gỡ giao lưu ảo giữa ca sĩ bên cạnh fan hâm mộ. Họ dự định sẽ nhân rộng loại hình karaoke đặc trưng này đến nhiều ca sĩ hơn nữa trong tương lai.