Toàn quốc Trang trí phòng khách Vintage với sofa Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi sofatana, 8/8/20.

 1. sofatana

  sofatana New Member

  Hàn Quốc được biết đến là xứ sở Hoa anh đào cùng vẻ đẹp mong manh dễ vỡ. Ngoài đặc sản là gái xinh và nền công nghiệp Samsung thì Hàn Quốc cũng nổi tiếng với những sản phẩm nội thất rẻ đẹp chất lượng. Những bộ sofa da Hàn Quốc được sản xuất với hình tượng đẹp nhẹ nhàng tạo nên hiệu ứng Vintage. Chính vì vậy, nên trang trí phòng khách đồng điệu để giữ nguyên và bồi đắp thêm cho vẻ đẹp này.

  Chọn những món nội thất hiện đại, kiểu dáng đơn giản

  Nội thất phòng khách quan trọng nhất vẫn là bộ bàn ghế sofa giá rẻ đẹp , chúng không chỉ là món có kích thước lớn mà còn là món nội thất chính thực hiện chức năng trọng tâm của căn phòng. Sofa da Hàn Quốc vốn có hình tượng nhẹ nhàng cùng với vẻ đẹp hiện đại đơn giản. Tạo nên tổng thể nét đẹp tối giản nhưng vẫn tiện nghi và thuận lợi cho hoạt động sử dụng.

  Nội thất hiện đại được biết đến bằng những nét đẹp thanh lịch, không trang trí họa tiết hay kết hợp màu sắc cầu kỳ.

  Sắp xếp phòng khách nhẹ nhàng với những hình ảnh trong sáng

  Phong cách Vintage được phác họa bằng những tone màu sáng, nhẹ nhàng, sâu lắng và đôi lúc còn có hơi hướng đượm buồn. Những màu sắc phổ biến sử dụng trong Vintage là màu trắng, màu, ánh cam, đỏ đô và những tone màu pha.

  Sắp xếp phòng khách với sofa da Hàn Quốc phù hợp với phong cách vintage chú trọng mà việc sử dụng những những mảng màu cũ, những vật 2hand cùng với việc tận dụng lại đồ cũ.

  Chọn màu sắc trong sáng

  Như đã nói, màu sắc phổ biến cho phong cách vintage là những màu hơi hướng đượm buồn. Tuy nhiên, chúng thể hiện sự trong sáng và tinh thần nhẹ nhàng với những suy tư của tuổi trẻ. Vintage hay còn là phong cách hướng về những nét đẹp đơn giản, những họa tiết hoa nhí hoặc những hình ảnh minh họa thuần túy. Hình ảnh họa tiết nhỏ, không có điểm nhấn tạo nên không gian có phần nhẹ nhàng và sâu lắng. Tuy nhiên, cái nhược điểm của sofa da Hàn Quốc là đôi khi tỏa sáng nhờ nét đẹp sang trọng, khó phù hợp với những hoàn cảnh bình dân.

  250 mẫu sofa vải giá rẻ https://noithattana.net/sofa-vai-ni/

  Kết hợp hiệu ứng ánh sáng và cây xanh

  Để tăng vẻ đẹp cần thiết thì sự kết hợp hiệu ứng ánh sáng và cây xanh là điều nên làm. Những phong cách kết hợp ánh sáng tạo nên nét đẹp ấm áp, dịu dàng và có sự hòa hợp với thiên nhiên. Ánh sáng là một loại trang sức, cây xanh là phương pháp nhấn nhá đơn giản mà hiệu quả. Kết hợp hai tính năng này sẽ giúp không gian phòng khách trở nên tươi tắn và tràn đầy sức sống.