Hồ Chí Minh Tôi có thể sử dụng máy phun áp lực cao?

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi nho123, 3/12/18.

 1. nho123

  nho123 Member

  Chất lượng nước không chỉ quan trọng khi uống, mà chất lượng nước uống cũng rất quan trọng đối với máy phun áp lực mini cao của bạn. Trên tất cả, nước nên có ít không khí và các hạt lơ lửng. Hãy thử nghiệm: lấy một mẫu nước trong kính và kiểm tra sau vài giờ đứng cho dù các hạt lơ lửng đã lắng xuống đáy kính.
  Đặc biệt là nếu bạn vận hành với áp lực cao hơn, các bộ phận nổi có trách nhiệm tăng độ mòn, khi chúng chà xát trên các bề mặt tương tự như giấy nhám.
  Nước giếng không chỉ là sỏi và cát mịn. Nước ngầm thường chứa sắt hòa tan và mangan. Các nguyên tố này phản ứng với ôxy từ không khí và gây ra các cặn lắng cứng đầu trong máy rửa áp lực.
  Kiểm tra nước giếng của bạn một cách đơn giản: Đổ đầy nước vào ly. Biểu mẫu sau vài giờ để tối đa. Một ngày khi để lại một màu xám nâu đến máy phun áp lực hoặc thậm chí một kết tủa trên đáy kính, sau đó bạn không nên sử dụng nước dễ dàng.
  Ngoài ra gỉ có thể được loại bỏ bằng chất tẩy rửa áp lực cao. Vì sự ổn định của các bộ phận kim loại có thể bị gỉ nặng, bạn nên kiểm tra trước khi bắt đầu làm việc trên một điểm giấu nếu nước máy phun áp lực lutian phần kim loại của bạn. Nếu trường hợp này xảy ra, bề mặt sơn và mỡ dư phải được giải phóng. Sau đó, có hai cách để loại bỏ gỉ. Bạn có thể sử dụng chất tẩy gỉ theo hướng dẫn, để cho nó hoạt động và sau đó loại bỏ chất tẩy rỉ và rỉ sét cùng với chất tẩy rửa áp lực cao hoặc bạn tỏa ra thành phần mà không cần thêm chất tẩy rửa và loại bỏ rỉ sét khỏi bề mặt. Nếu có, vui lòng sử dụng chất tẩy rửa bề mặt trong cả hai trường hợp. Xác định áp lực nước lý tưởng và khoảng cách tối ưu giữa vòi phun và bề mặt bằng cách thử nghiệm cẩn thận. Sau khi làm sạch, bạn nên ngay lập tức làm khô các bề mặt và sau đó sơn chúng để ngăn chặn bất kỳ độ ẩm còn lại từ hình thành gỉ mới ngay lập tức.
  Trong mọi trường hợp, chất tẩy rửa áp suất cao của bạn sẽ được cấp nước từ các vùng nước mở, từ biển hoặc nước khử khoáng. Ai tiết kiệm trên nước bên phải, tiết kiệm ở cuối sai. Độ mòn tăng lên trong thời gian ngắn hơn và bạn cần z nhanh hơn. B. Van áp lực mới, ống cuốn, còng nước hoặc các phụ tùng thay thế khác. Ngoài ra, chi phí của việc có các bộ phận thay thế được sử dụng bởi một chuyên gia.