Hồ Chí Minh Tính năng của thiết bị Switch Juniper EX4200 trong các hệ thống mạng.

Thảo luận trong 'Phụ Kiện - Đồ Chơi Máy Tính - Laptop' bắt đầu bởi Ciscochinhhang, 6/6/19.

 1. Tổng quan thiết bị Switch Juniper EX4200.

  Các chuyển mạch thiết bị mạng Switch Juniper EX4200 với công nghệ Virtual Chassis kết hợp tính sẵn sàng và độ tin cậy của hệ thống mô-đun với tính kinh tế và tính linh động của thiết bị switch xếp chồng, cung cấp 1 hiệu suất cao, giải pháp mở rộng cho các trung tâm dữ liệu và môi trường khuôn viên trường.

  Trang web : Ciscochinhhang.com.

  Các doanh nghiệp hiệu suất cao đòi hỏi những giải pháp mạng hiệu năng cao của thiết bị Switch Juniper. Những giải pháp này gồm một lớp học mới của an toàn, khả năng mở rộng và luôn luôn online chuyển đổi doanh nghiệp nhằm nâng cao hiệu quả kinh tế của mạng bằng cách cho phép các doanh nghiệp để triển khai thiết bị mạng Switch Juniper EX4200 các công nghệ mới trên tiên tiến làm tăng doanh thu và nâng cao năng suất.

  Xem thêm : WS-C2960CPD-8TT-L tại Hà Nội

  [​IMG]

  Dòng thiết bị Switch Juniper EX4200 chuyển mạch Ethernet với công nghệ Virtual Chassis kết hợp nhỏ gọn, phát triển kinh tế và năng lượng nhỏ và yêu cầu làm mát thiết bị chuyển mạch có thể xếp chồng với hiệu suất, tính sẵn sàng, vận hành dễ dàng và cổng mật độ của các nền tảng dựa theo khung để đáp ứng nhu cầu của các công ty hiệu suất cao hiện nay.

  Cung cấp 1 bộ đầy đủ các lớp 2/3 khả năng chuyển đổi như là một phần của phần mềm cơ sở, Juniper EX4200 thỏa mãn một loạt các ứng dụng hiệu suất cao, bao gồm cả chi nhánh, khuôn viên và trung tâm thông tin triển khai truy cập cũng như Gigabit Ethernet (GbE) triển khai tập hợp. A 24-cổng hay 48 cổng duy nhất chuyển đổi có thể được triển khai bước đầu ; như yêu cầu phát triển, Juniper Networks công nghệ Virtual Chassis cho phép lên tới 10 thiết bị switch Switch Juniper EX4200 được kết nối qua 1 (Gbps) backplane 128 gigabit mỗi giây và kiểm soát như 1 thiết bị mạng duy nhất, cung cấp khả năng mở rộng, pay-as-you-phát triển giải pháp cho mở rộng môi trường mạng.

  Các tính năng trong một Stackable Form Factor bao gồm:

  • Dự phòng, nguồn điện hot-swappable nội

  • Khay quạt Hot-swappable với quạt dự phòng

  • Phù hợp mô-đun phần mềm JUNOS thực hiện chức năng máy bay kiểm soát

  • Động cơ thiết bị mạng Route kép với Graceful Routing Engine chuyển mạch (GRES)
  Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco chính hãng.