Tìm hiểu về Website deal

Thảo luận trong 'Thắc mắc - Góp ý' bắt đầu bởi Hophuong123, 19/11/16.

 1. Hophuong123

  Hophuong123 Member

  Website deal là cách nói đơn giản của hình thức Coupon- một hình thức đã phát triển lâu đời và rất tốt trên thế giới. Website deal là nơi bán các khuyến mãi, phiếu giảm giá online trong một khoảng thời gian xác định cho mỗi sản phẩm. Các website deal thường được các đơn vị thiết kế website bất động sản uy tín thiết kế tổng hợp rất nhiều các mặt hàng từ nhiều lĩnh vực và nhà cung cấp khác nhau, do đó khách hàng có thể dễ dàng tìm được sản phẩm mình muốn mua với một mức giá phải chăng và đôi khi rẻ hơn thông thường.
  [​IMG]

  Ngày nay, người tiêu dùng Việt Nam đang dần chuyển sang xu hướng mua bán online. Ngoài những shop đồ chuyên dụng thì các website deal là từ nơi được tìm kiếm nhiều nhất vì tại đây người tiêu dùng có thể nhanh chóng tìm được thứ mình muốn mua từ thiết bị gia dụng, thời trang, các gói giảm giá du lịch đến giải trí… Theo thống kê của thiết kế website giá rẻ thì khách mua hàng online thì phụ nữ chiếm một số lượng rất lớn, họ là những người có tâm lý muốn mua hàng giá rẻ… Do đó, thị trường bán hàng thông qua website deal là một “miếng bánh béo bở” có thể thu lại lợi nhuận tiền tỉ từ thị trường trên và đặc biệt là chi phí đầu tư rất rất thấp.
  Tại sao chi phí đầu tư vào hình thức kinh doanh này rất thấp? Hầu hết các ông lớn trong ngành này như Lazada, hotdeal, mua chung… đều áp dụng chung một cách đó là thu tiền trước- trả tiền sau nhờ các chức năng của thiết kế website chuyên nghiệp. Như vậy, hàng hóa tại website sẽ được đại lý cung cấp tạm ứng trước hoặc khi nào có đơn đặt hàng thì người trung gian ( website deal) sẽ giao hàng, nhận tiền, sau đó mới thanh toán lại cho nhà cung cấp sản phẩm. Ngoài ra, chúng ta hoàn toàn không cần một mặt bằng chục triệu, người mua hàng hoàn toàn không cần biết ta là ai? Họ chỉ quan tâm giá sản phẩm, website có chuyên nghiệp hay không?!Điều này phụ thuộc vào đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp. Đối với ngành kinh doanh này website là bộ mặt của người bán hàng, và chi phí đầu tư website rất thấp so với mặt bằng kinh doanh và chỉ cần đầu tư một lần. Thông thường để có một website deal chuyên nghiệp ban có thể tốn 20-30 triêu, tuy nhiên tại thiết kế website chuyên nghiệp bạn chỉ còn tốn từ 4 -9 triệu để sở hữu một “mặt bằng kinh doanh online” chuyên nghiệp và thật sự đẹp mắt!