Tìm hiểu về phương pháp điều trị sùi mào gà

Thảo luận trong 'Sức khỏe - Tình yêu' bắt đầu bởi congthuy0905, 10/3/15.

 1. congthuy0905

  congthuy0905 Member

  Sùi mào gà là bệnh cốt lây qua đường tình dục do virus Human papillama gây nên. Sau khi quan hệ dục tình không an toàn với người có mầm bệnh sẽ nhiễm bệnh và ủ bệnh trong 3 đến 9 tháng, sau đó mới xuất hiện triệu chứng ở bộ phận sinh dục ngoài, lỗ niệu đạo, lỗ đít, miệng,… Bệnh nhân nên khám định kỳ để kịp thời phát hiện và điều trị kịp thời tránh gây biến chứng hiểm.

  Sau khi nhiễm HPV từ 3 đến 9 tháng người bệnh thấy xuất hiện những nốt sùi nhỏ mềm như những nhú gai đường kính khoảng 1-2 mm hoặc là đĩa bẹt tròn nhỏ bề mặt ráp ở các bộ phận như dương vật, quy đầu, niệu đạo, xung quanh tinh hoàn. ngoại giả còn có sùi mào gà ở miệng, sùi mào gà ở hậu môn nếu có quan hệ không an toàn với người bệnh bằng miệng, lỗ đít và các bộ phận khác trên thân. Bệnh lâu ngày phát triển thành từng mảng rộng như mào gà, hoa súp lơ có thể đến vài cm, bề mặt mềm, mủn, ẩm thấp giữa các nhú sùi có thể ấn ra mủ.

  >> Mời bạn xem thêm thông tin: sùi mào gà

  Sùi mào gà ở phụ nữ có chung các thể hiện với sùi mào gà ở nam giới, vị trí như bộ phận sinh dục, miệng và các bộ phận khác trên thân thể. Nhưng do cấu tạo bộ phận sinh dục của nam và nữ khác nhau nên thay vì xuất hiện ở dương vật, quy đầu, niệu đạo hoặc xung quanh dịch hoàn thì bệnh sùi mào gà ở phụ nữ lại xuất hiện ở miệng âm đạo, âm đạo, vùng môi lớn môi bé…

  [​IMG]

  Phương pháp điều trị sùi mào gà không tái phát:

  hồ hết người bệnh bị ung thư dương vật, ung thư quy đầu, ung thư cổ tử cung, ung thư âm đạo,… đều có tiền sử sùi mào gà. Những người bệnh này thường là do nhiễm bệnh lâu ngày không điều trị hoặc điều trị không triệt để làm cho bệnh diễn biến xấu và chuyển thành ác tính, miễn nhiễm giảm, sức đề kháng yếu, sức khỏe kém và mỏi mệt.

  Hiện nay có một số phương pháp điều trị sùi mào gà như: đốt laze, áp lạnh, chấm thuốc trực tiếp. Tuy nhiên phương pháp đó chỉ có tác dụng điều trị ngọn chứ không thể điều trị được gốc của bệnh (chỉ loại bỏ các triệu chứng sùi mào gà mà không đạt được hiệu quả diệt virus HPV) vì thế chỉ dựa trên nhưng phương pháp trên điều trị bệnh tận gốc là chẳng thể. Thậm chí nhiều người điều trị laze nhiều lần dẫn đến vết thương nhiễm trùng, đau đớn, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, ý thức và hạnh phúc gia đình.  [​IMG]

  Để được sui mao ga điều trị sùi mào gà với phương pháp hiệu quả nhất, mời bạn đến phòng khám 615 Nguyễn Văn Cừ, với liệu trình dùng thuốc đặc trị sùi mào gà duy nhất 5 đến 7 ngày là khỏi hoàn toàn, sau khi khỏi bệnh sẽ được tiêm định kỳ thuốc tiêm phòng sùi mào gà để không tái phát bệnh. thời kì điều trị ngắn ngày, có chỗ ở nội trú với nhiều tiện nghi giải trí hiện đại giúp người bệnh có một trải nghiệm tiệt khi điều trị sùi mào gà nói riêng và các bệnh xã hội tại đây.