Tiểu Phẫu Cắt Bao Quy Đầu Bao Lâu Thì Khỏi

Thảo luận trong 'Sức khỏe - Tình yêu' bắt đầu bởi ongbelup, 13/5/19.

 1. ongbelup

  ongbelup New Member

  Để trả lời cho câu hỏi tiểu phẫu cắt bao quy đầu bao lâu thì khỏi? Các chuyên gia Phòng khám nam khoa Thái Dương cho biết, việc lựa chọn cắt bao quy đầu theo phương pháp truyền thống hay hiện đại cũng ảnh hưởng đến thời gian hồi phục sau điều trị. Với các máy móc hiện đại ngày này thì quá trình quá bao quy đầu sẽ diễn ra nhanh chóng và thời gian hồi phụ cũng nhanh hơn so với phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống trước đây

  Hiện nay, Phòng khám Thái Dương đang áp dụng cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc đối với hầu hết những trường hợp nam giới mắc các bệnh lý về bao quy đầu do những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại, như là: tuyệt đối an toàn, hoàn toàn không đau, hạn chế tối đa tổn thương, giúp quý ông giảm nhẹ áp lực sợ sệt về tâm lý.

  Theo ước lượng của các bác sĩ phòng khám Thái Dương cùng với khảo sát từ các nam giới từng được cắt bao quy đầu thì:

  Sau 1 tuần: Sau khi được hỗ trợ cắt bao quy đầu, vết thương sẽ dần dần khô lại cũng như không còn cảm giác đau đau hay tiết dịch, nhưng khi sự tác động sẽ cảm thấy hơi nhói vì vết thương chưa lành hẳn. Nam giới cần nghỉ ngơi, giữ gìn vết thương thật kỹ và hạn chế vận động mạnh trong khoảng thời gian này.

  Sau 2 - 3 tuần: Người bệnh có sinh hoạt bình thường, nhưng cũng cần hạn chế vận động mạnh, nếu vẫn còn cảm thấy nhói thì ngưng hẳn các hoạt động và tiếp tục nghỉ ngơi. Tùy vào cơ địa của mỗi người mà trong khoảng thời gian này, có những trường hợp đã sinh hoạt lại bình thường, có trường hợp phải nghỉ ngơi một thời gian nữa.

  Sau 1 tháng: Nếu như sinh hoạt bình thường và không gặp phải vấn đề gì khi thể dục, thể thao thì quý ông có thể quan hệ tình dục trở lại. Tuy nhiên, nếu như sau 1 tháng vẫn còn cảm thấy đau hay gặp một số vấn đề khó khăn trong sinh hoạt cũng như trong đời sống tình dục thì quý ông nên gặp bác sĩ để kiểm tra để có được biện pháp khắc phục an toàn, tuyệt đối không tự ý khắc phục tại nhà, tránh gây viêm nhiễm và những nguy hại về sau.