Toàn quốc Tiền lì xì tết 2019 độc phong bao lì xì thần tài vàng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi 2usdconcho18, 19/12/18.

 1. 2usdconcho18

  2usdconcho18 New Member

  GIỚI THIỆU BAO LI XÌ THẦN TÀI VÀNG 24K HONG KONG
  mừng tuổi tết đã trở nên phong tục đầu năm của người dân việt nam. Cũng như mỗi năm rất nhiều người họ thường trao cho nhau những phong bao tiền lì xì tết màu đỏ may mắn trong dịp tết nguyên đán. Nay thị trường tiền lì xì lại càng sôi động hơn với các mẫu mở hàng tết độc đáo và may mắn.

  bao lì xì ông thần tài là một trong những sản phẩm chủ đạo trong ngày tết nguyên đán , với tông màu của bao lì xì thần tài vàng 24k là màu đỏ (màu của may mắn) được rất nhiều người chuộng làm lì xì đầu năm. Đi kèm với phong bao thiên lí màu đỏ chính là Ông Thần Tài Mạ Vàng 24K ( khoảng 4 ly vàng 24k ) được điêu khắc rất tinh xảo và được lồng ghép trong 1 khung bằng nhựa để bảo quản.

  [​IMG]

  Người xưa quan niệm Thần Tài là một nhân vật có thể mang đến cho ta tiền của đầy nhà nên việc lựa chọn phong bao lì xì ông thần tài vàng 24k để lì xì cho người thân , bạn bè, đồng nghiệp , nhằm mục đích mang đến Tài Lộc cho người sỡ hữu.

  Mẫu bao lì xì thần tài do hong kong thiết kế và in ấn có độ nét sắc xảo hơn so với loại do Đài Loan sản xuất , mẫu bìa được in ấn trên loại giấy cao cấp.

  [​IMG]

  Loại phong bao lì xì thần tài vàng do đài loan phát hành để mục đích cho người dân của họ có thể dùng làm mở hàng tết đầu năm tết nguyên đán.Hiên nay shop cung cấp 2 loại bao lì xì thần tài : Bao lì xì thần tài Đài Loan ( 4 ly vàng)Hong Kong (6 ly vàng).

  Cửa hàng cung cấp số lượng lớn bao lì xì thần tài vàng 24k cho các công ty làm quà tặng cho khách hàng dịp tết nguyên đán.

  Hãy đặt hàng ngay Phong Bao thiên lí Thần Tài - 0966.85.0966 để được tham vấn.