Toàn quốc Thuốc Vương Dược điều trị RLCD, yếu sinh lý, x.tinh sớm, đau lưng mỏi gối...cho nam giới

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi tienhongoc, 26/1/16.

 1. tienhongoc

  tienhongoc New Member

  Hỏi :
  - Cho mình hỏi thuốc vương dược có điều trị được bệnh x.tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương hiệu quả không, mình dùng rất nhiều loại thuốc bổ thận rồi mà hiệu quả không ăn thua ?
  Trả lời :
  - Anh nên dùng vương dược. Vì vương dược sản xuất từ đầu năm 2014. Cho đến nay đã ra đời đc đến lô sản xuất lần thứ 5. Mỗi lô 3000 hộp. Hạn sử dụng 02/11/2018. Với 17 thành phần a thấy trên công thức thuốc mà Công Ty có phân tích rõ tác dụng cũng như tính năng các thành phần trong bài thuốc thì còn 35 thành phần ẩn ở trong Công thức thuốc mà về phía Công ty xin đc phép "ẩn dấu nghề nghiệp" ko nêu ra. Chúng quyết định tác dụng thuốc, tính năng, hiệu quả của thuốc. Với sự gắn bó lâu đời và tin dùng của khách hàng cho đến nay Vương dược cực kì an toàn, lành tính và hiệu quả cho người sử dụng từ độ tuổi 16 tuổi tới 80 tuổi. An toàn và dùng đc cho người có bệnh huyết áp, tim, mạch, gan thận, tiểu đường, dạ dày....
  Bên cạnh đấy nguồn gốc xuất cứ cũng rất rõ ràng. Người Việt ủng hộ hàng Việt. Với mã vạch đầu 893…là hàng Việt Nam sản xuất.
  Về hiệu quả chữa bệnh xuất tinh sớm thuốc vương dược cũng rất khả quan. Gần như 96% khách hàng đã đỡ, lành hẳn ở tháng thứ 4 sử dụng thuốc, 4% còn lại rơi vào trường hợp dùng quá nhiều loại thuốc điều trị cương dương trên thị trường, và bị do nguyên nhân bẩm sinh hoặc do lâu năm ( sống chung bệnh lý trên 7 năm ) nên vẫn trong quá trình sử dụng và điều trị.
  A có thể sử dụng vương dược để điều trị bệnh x.tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương cho mình ạ !?!

  - Hoặc anh có thể liên hệ trực tiếp số hotline của Công ty để được tư vấn rõ hơn về thuốc, giới tính, tình trạng bệnh của mình ạ : 0965.929.547
  Cám ơn a đã quan tâm sản phẩm của Cty ạ !?!