Toàn quốc Thuốc cho người Tiểu đường mới nhất hiện giờ

Thảo luận trong 'Sức khỏe - Tình yêu' bắt đầu bởi thinhdv121, 4/6/18.

 1. thinhdv121

  thinhdv121 Member

  Thuốc cho người Tiểu đường mới nhất được nghiên cứu về căn Bệnh tiểu đường để tăng hữu hiệu chữa bệnh mau chóng cho bệnh nhân. Tiểu đường là rối loạn chuyển hóa đường huyết mạn tính do nhiều Nguyên nhân. Từ đó, rối loạn chuyển hóa đường và tác hại do thiếu hụt insulin. Vậy hãy cùng tìm hiểu những thuốc chữa Tiểu đường mới nhất, hiệu quả cao ngay sau đây.
  Thuốc insulin cho người Tiểu đường

  Insulin là hormon do tụy tiết ra, khi dòng máu mang glucose đến các cơ quan, insulin sẽ giúp glucose đi vào trong tế bào và giúp tế bào sử dụng glucose để sinh ra thường lượng cho hoạt động của một vài tế bào. Khi thiếu insulin, cơ thể sẽ không sử dụng được glucose, tác hại là glucose trong máu sẽ tăng cao và xuất hiện trong nước tiểu.
  [​IMG]
  Insulin: insulin công dụng nhanh; insulin công dụng ngắn; insulin tác dụng trung bình; insulin công dụng chậm; insulin trộn sẵn.
  Thuốc Sulphonylurea cho người Bệnh tiểu đường

  Nhóm sulphonylurea (làm tăng tiết insulin): Tolbutamide, Chlorpropamide, Glibenclamid, Gliclazid, Glimepirid, glipizide, glinide. Nhóm sulfonylurea là các thuốc điều trị ĐTĐ tuýp 2 được dùng rộng rãi nhất, nó có tác dụng chính là kích thích tụy tăng tiết insulin. Công dụng phụ của thuốc có điều kiện là gây tăng cân tuy không nhiều (1-2kg) và hạ đường máu quá thấp (hay gặp khi dùng cholpropamide và glibenclamide) nhất là ở những người mắc bệnh già, người bệnh có bệnh gan nhưng thận. Nhóm thuốc này thường xuyên phải dùng 2-3 lần hàng ngày, uống vào trước bữa ăn.
  Thuốc Meglitimide cho người Bệnh tiểu đường

  Nhóm này có công dụng kích thích tế bào bêta của tụy tăng sản xuất insulin, có công dụng tương đương sufonylurea hoặc kích thích tiết insulin sớm hơn. Thuốc được dùng là novonorm lời khuyên trong chữa trị Bệnh tiểu đường týp 2, uống trước khi ăn 15-30 phút. Tác dụng xuất hiện mau (30 phút sau khi uống thuốc). Vì vậy nó hay được dùng vào đầu bữa ăn và làm giảm đi đường máu sau bữa ăn, không được uống thuốc nếu không ăn. Không dùng cho những trường hợp suy gan, thận, có thai, nhiễm trùng, phẫu thuật...