Toàn quốc Thủ thuật up Rom Quốc tế tạo Xiaomi Redmi Note 4 Pro kết quả

Thảo luận trong 'iPhone' bắt đầu bởi emilytranhcm, 14/12/16.

 1. emilytranhcm

  emilytranhcm Member

  Chỉ cần thực hiện vài thao tác dễ sử dụng dưới đây quý vị sẽ úp được Rom Quốc tế cho Xiaomi Redmi Note 4 Pro để sử dụng Tiếng Việt ba cách dễ dàng nếu không quý vị sẽ phải làm bằng các ứng dụng của Trung Quốc.

  Các sản phẩm smartphone của Xiaomi khi được bán ra tại thị trường Việt Nam sẽ không có bản ROM Tiếng Việt và Xiaomi Redmi Note 4 Pro cũng không ngoại lệ. vì thế nếu muốn sử dụng ngôn ngữ Tiếng Việt thì người dùng phải up ROM Quốc tế để sử dụng bằng Tiếng Việt trên Xiaomi Redmi Note 4 Pro. Bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách úp ROM quốc tế tạo Xiaomi Redmi Note 4 Pro nhanh chóng và dễ sử dụng nhất.

  [​IMG]

  Hướng dẫn up ROM Tiếng Việt cho Xiaomi Redmi Note 4 Pro

  Bước 1: Dowload phiên bản mới nhất của MIUI, quý vị không vì thế thường xuyên Update chỉ khi nào cần thì mới nâng cao và download. vì thế làm bằng bản Stable để có sự ổn định hơn cho điện thoại khi sử dụng.

  Hiện có 2 bản down cho bạn lựa chọn:

  Download Weekly tại đây hoặc tại đây: dành riêng cho những ai muốn trải qua sớm, tuy nhiên đôi lúc nhưng phần mềm mới tại đây sẽ có lỗi vì chỉ là bản trải nghiệm.

  Download Stable tại đây: tại đây sẽ có những bản nâng cao ổn định và không root được kiểm tra và thử nghiệm với nhiều người dùng vì thế có thể yên tâm.

  Lưu ý: hãy chọn đúng model cho điện thoại vì Xiaomi Redmi Note 4 Pro sẽ có bản ROM riêng.

  Sau khi download bản nâng cao hãy kết nối Xiaomi Redmi Note 4 Pro với máy tính.

  Bước 2: Trên màn hình Xiaomi Redmi Note 4 Pro

  Vào ForderTool trên màn hình Home của Xiaomi redmi Note 4 Pro.

  Tại Up dater hãy mở các menu bằng phím cảm ứng

  Chọn Select update package.

  Chọn File ROM MIUI vừa được nâng cao ở trên cho Xiaomi Redmi Note 4 Pro.

  lúc này điện thoại sẽ tự tiến hành cài đặt, khi hoàn thành Xiaomi Redmi Note 4 sẽ tự động khởi động lại điện thoại.

  Sau khi máy khỏi động xong là đã hoàn thành việc up ROM tiếng việt tạo Xiaomi Redmi Note 4 Pro.

  Các bạn lưu ý nếu trong quá trình up ROM quốc tế có vấn đề gì trục trặc thì hoặc không am hiểu về cách cài đặt thì có thể mang Xiaomi Redmi Note 4 Pro đến Bệnh viện điện thoại 24h để được hỗ trợ tốt nhất tránh trường hợp không am hiểu công nghệ tuy nhiên cố gắng xây dựng thì sẽ dẫn đến máy bị lỗi phần mềm.  Bệnh Viện máy 24 là trung tâm sửa chữa smartphone được nhiều người dùng tin tưởng nhất tại TPHCM với hơn 10 ba kinh nghiệm trong lĩnh vực sữa chữa và xây dựng điện thoại. Chúc các bạn thành công!

  Xiaomi Redmi Note 4 Pro giá bao nhiêu