Toàn quốc Thủ thuật tăng bộ nhớ trống iPhone 5C cho thiết bị chạy mượt mà hơn

Thảo luận trong 'iPhone' bắt đầu bởi thanhbinh0824h, 7/11/16.

 1. Bộ nhớ của iPhone 5C chỉ mang 16GB, sau lúc sử dụng máy được một thời gian, chắc hẳn bạn cũng cài vào máy khá nhiều ứng dụng làm cho dòng điện thoại iPhone 5C bị đầy bộ nhớ. Vậy làm sao để tăng dung lượng bộ nhớ trống cho iPhone 5C?

  [​IMG]

  iPhone 5C giá bao nhiêu hiện tại là phải mua?

  khiến sao tăng dung lượng bộ nhớ trống cho iPhone 5C, bạn sở hữu biết?

  Bạn với biết, Apple chế tạo giải pháp lưu trữ trực tuyến iCloud mang dung lượng 5GB miễn phí cho iPhone 5C và cả trên những cái iPhone khác. Một số dịch vụ đám mây khác như Dropbox hay Google Drive mang thể cung cấp đến 15GB bộ nhớ miễn phí. Hình ảnh, video sau khi chụp sẽ được tải lên mạng khi điện thoại kết nối Wifi hoặc 3G. Camera là công dụng được sử dụng nhiều trên iPhone 5C để ghi lại những khoảng khắc trong cuộc sống song ứng dụng này cũng làm cho bộ nhớ máy nhanh đầy.

  Xóa ảnh và video là cách dễ và nhanh để tăng dung lượng bộ nhớ trống cho iPhone 5C. khách hàng mang thể xuất ảnh trên trang bị cầm tay ra máy tính bằng iTunes để lưu trữ. ko kể ra, sử dụng những dịch vụ đám mây cũng giúp mở rộng bộ nhớ cho iPhone 5C.

  Cách tăng dung lượng bộ nhớ trống cho iPhone 5C


  iphone 5c cũ giá rẻ  1. Xóa ảnh và video trên iPhone 5C

  sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây, xóa ứng dụng ko cần phải có như ảnh và video sẽ tăng dung lượng bộ nhớ trống cho những thứ iOS như iPhone 5C.

  2. Xóa những ứng dụng ko nhu yếu cho iPhone 5C

  Đôi khi các bạn iPhone 5C tải ứng dụng về mà chẳng sử dụng đến. Xóa các ứng dụng ko cần thiết sẽ giúp mở rộng bộ nhớ để chuyên dụng cho nhu cầu khác. Bằng cách giữ vào biểu tượng ứng dụng, rồi bấm vào dẫu X bên cạnh, ứng dụng sẽ được xóa khỏi máy. đặc trưng cần quan tâm đến những trò chơi như Call of Duty hay Asphalt 8, xóa chúng với thể giúp tăng 1GB bộ nhớ trống.

  3. Xóa những tập đính kèm trong email đã tải về iPhone 5C

  Để xóa các tập đính kèm trong email đã tải về máy, bạn truy cập Settings > Mail, Contacts, Calendars, tậu tài khoản nên xóa và bấm Delete Account. Sau lúc xóa, thực hiện thêm lại tài khoản email để chuyên dụng cho cho công việc như bình thường.

  4. Xóa tin nhắn cho iPhone 5C

  Để xóa một đoạn hội thoại tin nhắn, trượt tay từ trái sang bắt buộc trên đoạn hội thoại đó và chọn Delete. Để xóa riêng những tin nhắn, giữ tay vào một tin nhắn và tậu More… sau đó đánh dấu các tin nhắn phải xóa và chọn vào biểu tượng thùng rác ở góc trái màn hình.  iphone 5c giá bao nhiêu  5. Xóa bộ nhớ trên trình duyệt của iPhone 5C

  Để xóa bộ nhớ trên trình duyệt, bạn truy cập vào Settings > Safari, tìm Clear History và Clear Cookies and Data.

  Sau khi khiến những mẹo tăng dung lượng bộ nhớ trống cho iPhone 5C trên, bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt rõ rệt về khả năng hoạt động linh hoạt và nhanh hơn trên cái iPhone 5C của mình. Chúc bạn có những trải nghiệm thủ vị trên loại smartphone của mình!

  Bệnh Viện Điện Thoại 24h BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

  Website: chamsocdidong.com

  cửa hàng : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

  cửa hàng : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

  shop : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

  Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

  Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

  Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

  Tổng Đài bán tìm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351