Toàn quốc Thủ thuật những cách tăng bộ nhớ free lên đến 3GB cho iPhone 7 cũ

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi thanhbinh0824h, 10/1/17.

 1. iPhone 7 sở hữu dung lượng ít nhất cũng là 32GB thường có giá chênh lệch cả vài triệu đồng so mang các dung lượng lớn hơn. Vậy bạn với từng nghĩ đến việc tăng thêm dung lượng miễn phí lên đến 3GB bộ nhớ lưu trữ cho dòng iPhone 7 và một số cái iPhone cũ của mình chưa? Bài viết dưới đây sẽ thực hiện được điều này đấy. Xem ngay!

  [​IMG]

  iPhone 7 và một số cái iPhone mới vừa qua đều được Apple tích hợp miễn phí bộ công cụ văn phòng và giải trí bao gồm Pages, Numbers, Keynote, iMovie và Garageband,… với tính phí nhưng không phải ai cũng mang nhu cầu dùng bởi các ứng dụng văn phòng của Apple ko phải thông dụng nhưng lại chiếm nhiều bộ nhớ của quý khách.

  bán iphone se

  Thế buộc phải các bạn thiết yếu cần xóa bộ ứng dụng nhắc trên để thứ được trống dung lượng và khi muốn sử dụng, bạn vẫn mang thể tải lại dễ dàng trên kho Appstore. Tuy nhiên, đề nghị tiên quyết là bạn bắt buộc đăng nhập Apple ID trước để nhớ bản quyền vô tài khoản này, bạn sẽ ko bị tính phí khi tải lại.

  Cách thực hiện đơn giản như sau:

  thứ 1, bạn bắt nên đăng nhập hoặc tạo Apple ID trước khi tiến hành xóa những ứng dụng không nhu yếu. Vì bản quyền ứng dụng sẽ đi theo Apple ID đó, bạn với thể tải lại trên Appstore mà ko bị tính phí nếu nhu yếu

  Để xóa bộ ứng dụng ko nhu yếu trên iPhone 7 và trên các iPhone cũ, bạn nhấn giữ vào một ứng dụng bất kì, khi thấy các biểu tượng chuyển động thì thả tay ra > Lần lượt nhấn vào dấu “x” trên biểu tượng các ứng dụng Pages, Numbers, Keynote, iMovie và Garageband,… > Hệ thống sẽ bắt buộc bạn xác nhận việc xóa ứng dụng > Nhấn OK để tiếp tục.

  Xem chi tiết bài viết tại đây: http: //iphone7.net.vn/bat-mi-cac-cach-them-dung-luong-mien-phi-len-den-3gb-cho-iphone-7/

  iPhone 7 cũ giá bao nhiêu hiện tại là phải mua