Toàn quốc Thông tin tìm hiểu về dự án chung cư cao cấp Vinhomes Paradise Mễ Trì

Thảo luận trong 'Sách - Truyện' bắt đầu bởi congthuy0905, 29/10/15.

 1. congthuy0905

  congthuy0905 Member

  Tháng 11 này thị trường bất động sản hà nội sẽ chào đón một sản phẩm mới của vinhomes tọa lạc tại phía tây hà nội. Nơi có kết nối giao thông khôn xiết thuận tiện và chặt cùng với cơ sở hạ tầng đồng bộ. biệt thự Vinhomes Paradise Đó chính là vinhomes paradise mễ trì, là một khu tỉnh thành siêu cao cấp bậc nhất với các loại sản phẩm chung cư, liền kề và biệt thự

  Dự án Vinhomes Paradise mễ trì là một dự án HOT nhất trên thị trường bất động sản hiện thời. Đây là một dự án tăm tiếng mang thương hiệu của VinGroup trực tiếp đầu tư xây dựng và trực tiếp quản lý.

  Nhằm tiếp nối chuỗi sản phẩm nhà ở đa dạng hạng sang cao cấp ở Hà Nội tỉnh thành Hà Nội nối đầu tư và phát triển dự án Paradise (tên gọi chưa chính thức của dự án). Đây chính là một dự án với rất nhiều kỳ vọng sẽ mang tới thị trường dòng sản phẩm chung cư hạng sang cao cấp với không gian sống vượt trội và đầy đủ các tiện nghi và tiện ích hàng đầu tại thủ đô.

  Dự án Vinhomes Paradise là một dự án HOT nhất trên thị trường bất động sản hiện. Đây là một dự án tiếng tăm mang thương hiệu của VinGroup trực tiếp đầu tư xây dựng và trực tiếp quản lý.

  Nhằm tiếp nối chuỗi sản phẩm nhà ở đa dạng hạng sang cao cấp ở Hà Nội thành thị Hà Nội tiếp tục đầu tư và phát triển dự án Paradise (tên gọi chưa chính thức của dự án). Đây chính là một dự án với rất nhiều kỳ vọng sẽ mang tới thị trường dòng sản phẩm chung cư hạng sang cao cấp với không gian sống vượt trội và đầy đủ các tiện nghi và tiện ích hàng đầu tại thủ đô.

  CHỦ ĐẦU TƯ KHU thành phố VINHOMES PARADISE MỄ TRÌ

  Chủ đầu tư dự án Vinhomes Paradise chính là tập đoàn VinGroup trực tiếp làm chủ đầu tư, đây là tập đoàn lớn nhất Việt Nam và có kinh nghiệm trong việc xây dựng và quản lý các sản phẩm dự án cao cấp như khu thành thị Vinhomes Riverside, Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City được thị trường đánh giá và chọn lọc rất cao.

  VỊ TRÍ VÀ KẾT NỐI KHU VỰC

  Dự án cao cấp Vinhomes Praradisekhu đô thị xanh Vinhomes Mễ Trì sở hữu vị trí vàng tại Mễ Trì – Từ Liêm – Hà Nội đây là một trong những mảnh đất VÀNG của thủ đô Hà Nội và đặc biệt khi tiềm lực phát triển của thủ đô Hà Nội phát triển kinh tế vượt trội nhiều về phía tây do đó Vinhomes Mễ Trì lại càng trở lên nóng trên thị trường bất động sản.