Toàn quốc Thời điểm bảo dưỡng điều hòa tốt nhất

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi ngocphong025, 14/7/15.

 1. ngocphong025

  ngocphong025 Member

  Thời điểm bảo dưỡng điều hòa tốt nhất
  Theo kinh nghiệm của các chuyên gia điện lạnh thì thời điểm bạn nên bảo dưỡng điều hòa hợp lý nhất là chớm hè và đầu đông. Tại sao lại như vậy?

  Thời điểm bảo dưỡng điều hòa hợp lý là đầu hè và đầu đông

  – Thời điểm chớm hè là lúc các gia đình bắt đầu sử dụng điều hòa và sử dụng với tần suất lớn. Đối với những điều hòa 1 chiều, sau một thời gian “ngủ đông” chắc chắn máy móc không sử dụng sẽ bị khô dầu, bụi bặm bám vào và có thể phát sinh sự cố nào đó. Việc bảo dưỡng điều hòa thời điểm này sẽ giúp bạn vệ sinh điều hòa thật sạch sẽ, kiểm tra lại tình trạng hoạt động của máy và khắc phục ngay những lỗi hỏng. Có như vậy, điều hòa sẽ hoạt động trơn tru và thuận lợi nhất trong suốt 3-4 tháng mùa hè, phục vụ bạn và cả gia đình trong lúc thời tiết nóng nực, khó chịu, đem đến bạn cảm giác sảng khoái, bạn hoàn toàn không cần bận tâm.

  – Thời điểm đầu đông cũng là lúc điều hòa nên được bảo dưỡng bởi sau một thời gian dài sử dụng với tần suất liên tục, chắc chắn lúc này máy cần được nghỉ ngơi, chăm sóc và vệ sinh sạch sẽ để đảm bảo không bị hoen gì, nấm mốc trong khoảng thời gian này. Dù không sử dụng nhưng nếu điều hòa bị bám nhiều bụi bẩn, nó sẽ tỏa ra thứ mùi hôi khiến cả căn phòng của bạn trở nên khó chịu.

  Vì thế, hãy lựa chọn thời điểm bảo dưỡng điều hòa thích hợp nhất để bảo vệ “sức khỏe” điều hòa và sức khỏe cho chính gia đình bạn nhé!

  Dịch vụ sua dieu hoa o da nang

  Vệ sinh dàn lạnh
  Dàn lạnh điều hòa tuy nằm trong phòng kín nhưng sẽ bị bám rất nhiều bụi bẩn bởi vi khuẩn từ không khí, vi khuẩn từ đồ đạc chúng ta mang vào phòng. Do đó, không nên chủ quan trong việc vệ sinh dàn lạnh điều hòa.

  Để vệ sinh dàn lạnh điều hòa tốt nhất, bạn cần chuẩn bị giẻ lau sạch, túi nilong, bình nước áp lực. Giẻ lau và bình nước áp lực sẽ giúp cho bạn rửa sạch những bụi bẩn. Còn túi nilông sẽ giúp bạn che kín tất cả những bộ mạch của điều hòa đảm bảo không ngấm nước dẫn đến chập cháy, hỏng hóc.

  Vệ sinh dàn nóng
  Dàn nóng chắc chắn sẽ bụi bẩn nhiều hơn dàn lạnh bởi nó được lắp đặt bên ngoài. Bạn cần sử dụng bình nước áp lực để xịt thẳng vào những khe giữa lá kim loại. Cần chú ý xịt thẳng để các lá kim này không bị lệch.

  * Một số lưu ý với quá trình vệ sinh điều hòa, tuyệt đối không xịt rửa bằng nước nóng và sấy khô, phơi khô điều hòa dưới ánh nắng mặt trời.

  dịch vụ sua dieu hoa tai da nang

  Cơ sở 1: 88 Ông Ích Khiêm, TP .Đà Nẵng

  Cơ sở 2: 45 Lê Đình Thám, TP .Đà Nẵng

  Cơ sở 3: 146 Nguyễn Đình Chiểu, TP .Đà Nẵng

  Cơ sở 4: 787 Ngô Quyền,TP Đà Nẵng

  Điện thoại: 0935.667.876 (Anh Thơ) - 05113.958.676