thietkeweb.canhkien.com

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi killua201, 2/8/11.

 1. killua201

  killua201 New Member

  CÔNG TY TNHH CÁNH KIẾN
  ĐỊA CHỈ:59-61 ĐOÀN GIỎI,P.SƠN KỲ,Q.TÂN PHÚ.
  ĐIỆN THOẠI: (08)36020922-36020923 HOTLINE:0909.980.657.(Mr Dũng).

  Trải qua trên 05 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web, cùng với đội ngũ thiết kế đồ họa và kỹ sư CNTT trẻ, đầy sáng tạo và năng động, CÁNH KIẾN tự hào khi mang đến cho khách hàng những website cao cấp với phong cách design chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người viếng thăm, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khach hang trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi trên Internet.

  Chúng tôi cung cấp cho Quy khách một giải pháp tổng thể từ lĩnh vực thiết kế web , quảng bá tiếp thị web với cộng đồng Internet đến tối ưu hóa kết quả tìm kiếm trên các hệ thống tìm kiếm mạnh nhật hiện nay(Google)- quảng bá website SEO nhằm mục đích cuối cùng đem hình ảnh doanh nghiệp của bạn ra thế giới theo hướng Tiết kiệm - Nhanh chóng - Hiệu quả.

  Các Website do chúng tối thiết kế sẽ luôn bảo đảm 3 tiêu chí: Tính năng cao cấp, thiết kế website ấn tượng, Công nghệ tiên tiến!

  1. Giao diện website: thiet ke website theo yêu cầu Khách hàng. thiet ke web độc đáo, ấn tượng.
  2. Công nghệ: Sử dụng cộng nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực thiết kế website. Sử dụng công nghệ lập trình mạnh mẽ và tiên tiến nhất hiện nay là Microsoft.Net, cơ sở dữ liệu MSSQL&MySQL Không sử dụng mã nguồn mở. Tương thích với hầu hết các trình duyệt phổ biến hiện nay.
  3. Hậu mãi: Tất cả các Website do CÁNH KIẾN thiet ke web nhận được chế độ bảo trì vĩnh viễn trong suốt thời gian tồn tại khi được lưu trữ trên hệ thống máy chủ của CÁNH KIẾN . Hỗ trợ kỹ thuật 24/24.

  http://thietkeweb.canhkien.com