Toàn quốc Thiết kế mica Mica và những ứng dụng hoàn hảo!

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi obsctv1, 29/6/16.

 1. obsctv1

  obsctv1 Member

  Bảng hiệu quảng cáo không thể thiếu trong các cửa hàng, showroom, công ty, hay trên các đường phố, xa lộ… Mỗi kiểu bảng hiệu đều có những mục đích sử dụng và ý nghĩa khác nhau. Biển có nhiều màu sắc, dễ gia công, ứng dụng được cả trong và ngoài nhà. Đây là vật liệu hàng đầu trong các hình thức bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mà khó có vật liệu nào sánh được. Bảng hiệu quảng cáo có các hình thức gia công chữ nổi mica đem lại hiệu quả cao cho ngành quảng cáo và kiến trúc xây dựng.


  Chữ nổi mica thường có xuất xứ từ Đài Loan và Trung Quốc. Độ dày của mica Đài Loan từ 2, 3, 5, 8, 10…mm tùy màu sắc. Còn của mica Trung Quốc có độ dày không đều, mỏng hơn và giòn hơn so với mica Đài Loan. Chất kiệu mica có thể dùng làm nhiều loại biển khác nhau, tùy theo yêu cầu kỹ thuật cũng như mục đích, mức độ sử dụng của khách hàng.


  [​IMG]


  Chất liệu chủ yếu được sử dụng đó là mica, inox, đồng, alumi, gỗ…tùy theo màu sắc, vị trí lắp và yêu cầu mỹ thuật của khách hàng. Gia công bằng công nghệ CNC, Laser, water jet…để đảm bảo độ sắc nét cao nhất.


  Bộ chữ Inox mặt Mica thường sử dụng đi kèm đèn led sáng bên trong mặt chữ mica tạo nên độ sáng mịn và hiện tượng phản quang bắt mặt vô cùng sang trọng.


  Bảng hiệu quảng cáo[/B] là một loại chất liệu nhựa tổng hợp cao cấp, bề mặt bóng, mịn, màu sắc đa dạng. Đươc sử dụng nhiều trong quảng cáo và trang trí nội ngoại thất.