Toàn quốc thiết kế đài phun nước nghệ thuật tạo sự gần gũi với thiên nhiên

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi doanmai95, 5/12/18.

 1. doanmai95

  doanmai95 Active Member

  thiết kế đài phun nước nghệ thuật - Một đài phun nước nhỏ xinh, không chiếm quá nhiều diện tích của khu vườn, nhưng lại đủ sức "tưới tắm" cho tâm hồn của các thành viên trong gia đình thêm vui vẻ, thư thái khi thong dong trong vườn hay chỉ ngồi ngắm nhìn từ hiên nhà. Bên cạnh đó, thiết kế đài phun nước, cũng là cách giúp cây cối, hoa lá trong vườn được tiếp thêm sức sống, tươi tắn và xanh mát hơn, Thi công đài phun nước giúp không gian ngoài trời của gia đình trở nên yên bình và lãng mạn hơn.
  Đài phun nước tạo sự gần gũi với thiên nhiên
  [​IMG]
  Không có bất kỳ chất liệu nào gần thiết kế đài phun nước nghệ thuật gũi với thiên nhiên bằng chính những chất liệu được lấy từ tự nhiên. Vì vậy, nếu khu vườn hay mảnh sân nhà bạn được trang trí đơn giản, có một chút vẻ đẹp "hoang sơ", bạn có thể chọn chất liệu đá cho đài phun nước. Có thể là những hòn đá được mài giũa, cắt gọt theo ý muốn, có thể nguyên sơ với hình dáng đơn giản... Chỉ cần từ nguyên liệu đá, làn nước chảy trong mát cùng Thi công đài phun nước những viên đá cuội, viên sỏi nhỏ xinh xung quanh là đủ cho một không gian đầy thi vị nhưng không kém phần ấn tượng.
  [​IMG]
  Những mẫu đài phun nước tiểu cảnh trong nhà đẹp

  Chúng ta thường quen thiết kế đài phun nước nghệ thuật thuộc với những mẫu đài phun nước ở sân vườn, cảnh quan nhưng không mấy ai biết về đài phun nước trong nhà. Khác với những chiếc đài phun nước có kích thước lớn, lực nước phun mạnh, đài phun nước trong nhà thường chú trọng đến tính nghệ thuật nhiều hơn.
  [​IMG]
  Có rất nhiều mẫu đài phun nước trong nhà đẹp mà bạn Thi công đài phun nước có thể thực hiện cho không gian sống của mình.
  [​IMG]
  Đài phun nước dưới... ao
  Một chiếc ao nhỏ xinh để thả sen, thiết kế đài phun nước nghệ thuật súng sẽ bớt đi phần tĩnh lặng khi bạn thêm đài phun nước phía dưới. Đài phun nướcphun nhẹ nhàng từ đáy ao không chỉ giúp lưu thông lượng nước trong ao, mà còn thu hút thật nhiều sự chú ý của mọi người khi ghé thăm nhà bạn.
  [​IMG]
  Tiếng róc rách của nước chảy, tiếng xào xạc của lá trong vườn xen kẽ với tiếng ríu rít của chim cùng tiếng xôn xao của nắng, của gió sẽ khiến bạn không thôi nghĩ về việc sẽ tạo ngay cho khu vườn nhà Thi công đài phun nước mình một đài phun nước nhỏ nhắn, xinh yêu. Hãy cùng á đông tham khảo và thiết kế đài phun nước nghệ thuật lựa chọn một kiểu dáng đài phun nước cho sân vườn nhà mình qua những ý tưởng thiết kế độc đáo trong bài viết.