Toàn quốc Thiết kế đài phun nước - Đài phun nước nghệ thuật

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi doanmai95, 11/5/20.

 1. doanmai95

  doanmai95 Active Member

  Thiết kế đài phun nước - Đài phun nước nghệ thuật - 6 mẫu thiết kế thông dụng hiện nay
  Đài phun nước nghệ thuật được biết đến như công trình kiến trúc 6 xu hướng thiết kế đài phun nước hợp phong thủy nổi bật và thu hút nhất trong mỗi không gian thiết kế công trình. Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật và nhu cầu thẩm mỹ của con người ngày càng tăng lên, các kiến trúc sư đã cho ra đời rất nhiều loại đài phun nước với các kiểu dáng, kích thước phong phú và đa dạng.
  Mô hình này còn có thể được gọi là đài phun nước hình bầu dục, hình oval. Với kiểu dáng bể hình elip, loại công trình này thường được xây dựng tại các khu vực sảnh khách sạn, trung tâm hội nghị, resort…
  [​IMG]
  3. Đài phun nước nghệ thuật hình bán nguyệt

  Với thiết kế bán nguyệt, kiểu dáng bể là hình bán nguyệt, Thiết kế đài phun nước có thể được xây 6 xu hướng thiết kế đài phun nước hợp phong thủy dựng đơn lẻ hoặc thường kết hợp với các tiểu cảnh khác để tạo nên một khối tổng thể hài hòa.
  [​IMG]
  Loại thiết kế này thường được bài trí trong các khu vực khuôn viên như công viên, quảng trường…
  4. Đài phun nước nghệ thuật bể tràn
  [​IMG]
  Hay còn gọi là đài phun nước tầng tràn, đây là thiết kế khá thông dụng thường sử dụng kết hợp việc phun tia nước, cột nước với thiết kế nước tràn tạo hiệu ứng nước chảy rất thú vị.

  Bạn có thể bắt gặp dạng bể tràn ở rất nhiều nơi, như ở các bức tường tiểu cảnh trong nhà, ngoài trời, ở các hồ nước, bể bơi…
  Tuy nhiên về cơ bản hiện nay đang được sử dụng thông dụng nhất là Thiết kế đài phun nước 6 mẫu thiết kế đài phun nước dưới đây:

  6 xu hướng thiết kế đài phun nước hợp phong thủy
  [​IMG]
  1. Đài phun nước nghệ thuật hình tròn

  Mẫu thiết kế này có kiểu dáng chính của bể là hình tròn, hệ thống vòi phun được đặt giữa bể. Đây là thiết kế phổ biến nhất bởi kiểu dáng cơ bản, thông dụng, góc view được phân bổ đều cũng như phù hợp với phong thủy.
  [​IMG]
  Dạng đài phun nước này thường được đặt ở Thiết kế đài phun nước các vị trí trung tâm 6 xu hướng thiết kế đài phun nước hợp phong thủy của khu vực như trung tâm thành phố, quảng trường, sảnh các công trình như khách sạn, resort…