Hồ Chí Minh Thiết bị Switch Cisco Catalyst C2960X chính hãng, giá cả tốt nhất tại Sài Gòn.

Thảo luận trong 'Phụ Kiện - Đồ Chơi Máy Tính - Laptop' bắt đầu bởi Ciscochinhhang, 3/6/19.

 1. Mua thiết bị Switch Cisco Catalyst C2960X tại đâu?

  Ciscochinhhang.com đơn vị chuyên phân phối các thiết bị Switch Cisco chính hãng có đầy đủ giấy tờ chứng nhân chất lượng CO,CQ, Bảo hành 12 tháng. Cam kết thiết bị mạng Cisco 2960X giá cả cạnh nhất trên thị trường.

  Trang web : Ciscochinhhang.com.

  Ciscochinhhang.com với kinh nghiệm 9 năm hoạt động và phát triển đã trở thành đối tác bền vững với các công ty Việt trên hàng ngàn công trình , dự án lớn nhỏ trong và ngoài nước ngoài thiết bị chất lượng chúng tôi cũng mang tới cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất.

  Xem thêm : WS-C2960C-8TC-S chính hãng

  [​IMG]

  Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm giúp cho khảo sát phát hiện hạn chế hệ thống, tư vấn giải pháp và triển khai thiết lập lắp đặt hỗ trợ giải quyết sự cố 24/7.

  Thông tin cơ bản về dòng thiết bị mạng Switch Cisco Catalyst C2960X.

  Thiết bị chuyển mạch Switch Cisco Catalyst 2960X dòng sản phẩm thiết bị chuyển mạch Gigabit Ethernet Layer 2 có khả năng cấu hình cố định với những loại thiết bị mạng Cisco Catalyst 2960X 24 ports và thiết bị mạng Cisco Catalyst 2960X 48 Ports. Bộ chuyển mạch này cung cấp khả năng truy cập cấp công ty cho những ứng dụng hệ thống mạng văn phòng, chi nhánh.

  Với việc hoạt động trên nền tảng phần mềm IOS của thiết bị Cisco đã hỗ trợ quản lý thiết bị mạng và truy cập mạng đơn giản hơn rất nhiều.

  Ngoài ra, thiết bị mạng chuyển mạch Switch Cisco 2960X còn cung cấp khả năng tích hợp vào cạc hình , theo dõi khôi phục sự cố cho thiết bị. Nguồn PoE+ với ngân sách 740W trên tất cả các cổng Ethernet là một tính năng được tích hợp giúp đơn giản hóa các hoạt động và giảm chi phí sở hữu cho phép hệ thống dễ dàng mở rộng mà đảm bảo được tính an toàn, tiết kiệm năng lượng.

  Đặc trưng của thiết bị mạng Switch Cisco Catalyst C2960X.

  Cung cấp những dòng thiết bị Switch Cisco 2960X 24 Port hay 48 Port Gigabit Ethernet với 4x1 Gigabit Ethernet, 2SFP 10Gb

  Kiểm soát thiết bị với giao diện người sử dụng Web, truy cập qua Bluetooth, dùng giao diện dòng lệnh (CLI), giao thức quản lý mạng đơn giản (SNMP) và truy cập bằng giao diện điều khiển RJ-45 hoặc USB.

  Khả năng xếp chồng FlexStack-Plus và FlexStack-Exxtended. Thiết bị chuyển mạch Cisco 2960X cũng sở hữu đầy đủ các tính năng của lớp 3 với truy cập định tuyến tĩnh và giao thức định tuyến thông tin (RIP).

  Khả năng hiển thị với hệ thống tên miền như một nguồn DNS-AS và NetFlow. Những tiêu chuẩn đảm bảo an toàn 802.1X, bộ phân tích cổng nổi tiếp SPAN và bộ bảo vệ thông tin giao thức cầu nối BPDU.

  Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco.