Hồ Chí Minh Thiết bị Cisco Catalyst 2960-L có vai trò thế nào trong các hạ tầng mang.

Thảo luận trong 'Phụ Kiện - Đồ Chơi Máy Tính - Laptop' bắt đầu bởi Ciscochinhhang, 4/6/19.

 1. Các tính năng định tuyến cơ bản thiết bị Cisco Catalyst 2960-L

  ● Routing Information Protocol (RIP) là một giao thức định tuyến thường được dùng trong những mạng TCP / IP vừa và nhỏ. Chúng được hỗ trợ trong cả môi trường mạng IPv4 và IPv6.
  ● Định tuyến tĩnh được sử dụng để phân chia mạng thành các nhóm làm việc riêng biệt và giao tiếp qua VLAN mà không làm giảm hiệu suất ứng dụng.

  Trang web : Ciscochinhhang.com.

  1. Bảo mật mạng Cisco Catalyst 2960-L.
  Thiết bị chuyển mạch Cisco Catalyst 2960-L cung cấp 1 loạt các tính năng bảo mật để hạn chế truy cập vào mạng và giảm thiểu các mối đe dọa, bao gồm:

  Xem thêm : WS-C2960CG-8TC-L giá rẻ

  [​IMG]

  ● Những tính năng toàn diện của 802.1X để kiểm soát truy cập vào mạng, gồm xác thực linh hoạt, chế độ theo dõi 802.1X, và sự thay đổi thẩm quyền của RADIUS.
  ● Xác thực nhiều miền cho phép điện thoại IP và máy tính xác thực trên cùng 1 cổng chuyển đổi trong khi đặt nó trên VLAN thoại và dữ liệu thích hợp.

  2. Khả năng khôi phục thiết bị Cisco Catalyst 2960-L.
  Thiết bị chuyển mạch Catalyst 2960-L của Cisco cung cấp 1 số chức năng dự phòng và linh hoạt để ngăn chặn sự cố và giúp đảm bảo rằng mạng vẫn còn tồn tại:

  ● Giao thức RSTP (Rapid Spanning Tree Protocol) và Giao thức Đa cây mở rộng (MSTP) cung cấp sự hội tụ cây lan rộng rất nhanh độc lập với trình tự thời gian của spanning tree và cũng mang lại ích lợi của việc cân bằng tải ở cấp 2 và xử lý phân tán.
  ● Cấu trúc nhanh của cây Per-VLAN (PVRST +) cho phép phục hồi nhanh spanning-tree ở trên cơ sở cây dựa vào VLAN spanning-tree, mà không yêu cầu thực hiện những trường hợp spanning-tree.
  ● Tính năng autorecovery của thiết bị switch port (error disable) sẽ tự động kích hoạt lại 1 liên kết đã bị vô hiệu vì lỗi mạng.

  3. Nâng cao chất lượng DV Cisco Catalyst 2960-L
  Thiết bị mạng chuyển mạch Cisco Catalyst 2960-L cung cấp kiểm soát lưu lượng thông minh giúp cho mọi thứ đều trôi chảy. những cơ chế linh hoạt để đánh dấu, phân loại và lập kế hoạch mang lại hiệu suất cao cho dữ liệu, thoại và video, tất cả đều ở tốc độ dây. Các chức năng QoS cơ bản gồm:

  ● Tối đa bốn hàng đợi truy xuất và hai ngưỡng trên mỗi cổng hỗ trợ kiểm soát băng thông egress, định hình và xếp hàng ưu tiên để những gói tin ưu tiên cao được phục vụ trước những lưu lượng truy cập khác.
  ● Lập kế hoạch Round Robin (SRR) hình thành và Tránh tắc nghẽn Tail Drop (WTD).

  Xem thêm : Phân phối thiết bị mạng Cisco chính hãng.