Toàn quốc Thiết bị cáp đồng trần 50mm2 cadivi nguyên chất

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi cutun, 27/4/18.

 1. cutun

  cutun Member

  Để sở hữu dây cáp đồng trần 50mm2 phục vụ cho nhu cầu chống sét bảo đảm chất lượng lúc này hiện là vấn đề khó khăn dành cho người sử dụng. Với số lượng hàng giả, kém tốt vẫn diễn ra vậy làm sao để mang lại thể chọn lựa cho mình một công ty uy tín để yêu cầu thì Thanh Minh Phương một đơn vị đang được rất nhiều khách hàng yêu thích và tìm kiếm lúc này, tại công ty chúng tôi luôn là nơi chuyên bán cáp đồng trần 50mm2 nhiều năm kinh nghiệm, sở hữu giấy tờ rõ ràng giúp cho khách hàng cảm nhận an tâm và không còn phải lo lắng về chất lượng của thiết bị.

  [​IMG]

  Với sự quan tâm của khách hàng đối với Thanh Minh Phương của chúng tôi, do đó nhiều năm qua vẫn với tiêu chí chính hãng – tốt – giá thấp đã là một địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa. Từng mét cáp đồng trần 50mm2 uy tín được chúng tôi bán không chỉ đem lại an toàn cho người hoạt động mà còn bảo đảm được hệ thống chống sét của bạn diễn ra chắc chắn, tránh được sự rò rỉ và hoạt động được về lâu về dài. Với mức giá hợp lý và chiết khấu cao theo từng phiếu hàng sẽ giúp khách hàng sự hài lòng nhất, mặt khác chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng thi công cài đặt tận nơi chuyên nghiệp với mức giá tốt nhất.

  Chi tiết về cáp đồng trần 50mm2 nhiều năm kinh nghiệm tại Thanh Minh Phương:
  • Cấu trúc: Sợi đồng cứng xoắn đồng tâm
  • Sử dụng làm dây thoát sét tiếp đất cho hệ thống chống sét trực tiếp, dây tiếp địa cho hệ thống điện.
  • Kích thước thanh dẫn: Tiết diện 50mm2, gồm nhiều sợi đồng xoắn đồng tâm.
  • Kết nối: hoạt động ốc siết cáp, đầu cos, hàn hóa nhiệt.
  • Lắp đặt: Trên tường, mái công trình, đi trong ống nhưa PVC, đi ngầm dưới đất.
  • Bán Dây cáp đồng trần dùng cho hệ thống chống sét, thoát sét, tiếp địa công trình, chống giật…từ 6mm2-400m2 theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN-5046
  [​IMG]

  Để sở hữu thể đánh giá được tên tuổi, đánh giá được thiết bị cap dong tran của chúng tôi luôn được đảm bảo chất lượng cao thì hãy đến với Thanh Minh Phương của chúng tôi và trải nghiệm, từ khâu tư vấn nhiệt tình, các chiến lượt dành cho khách hàng và hỗ trợ thi công kinh nghiệm cao từ các kỹ sư sở hữu kinh nghiệm cao chắc chắn bạn sẽ sự hài lòng nhất. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ nhiệt tình.

  Thông tin liên hệ đặt hàng:

  • Địa chỉ : 160/74 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0913 895 491 ( Mr.Phương )
  • Email: thanhminhphuong@gmail.com