Toàn quốc Thi công phông sân khấu tại bình dương

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi caocap66780, 26/1/16.

 1. caocap66780

  caocap66780 New Member

  làm phông sân khấu tại bình dương

  Công ty chúng tôi nhận thi công backdrop in backdrop Chuyên in ấn in bang ron gia re, in cờ phướn, in bat hiflex, in bang ron quan 1 in băng rôn tphcm, in backdrop in bang ron quan cao

  Thi công backdrop tại bình dương

  Thi công backdrop bình dương, không những thiết kế -thi công phông sân khấu ở tpHCM Cty Song Đỉnh những người nhân viên năng động, nhiệt tình, trẻ trung luôn hết sức thể hiện sự chăm sỉ của mình cho thành công của các bạn.
  [​IMG]
  Ngoài thị trường in backdrop hcm Cty Song Đỉnh đang từng ngày lớn mạnh và mở rộng tầm nhìn của mình đến các khu vực khác như Bình Dương, Đồng Nai, Long an…, Các tỉnh thành Miền Tây.
  [​IMG]
  Hiên Nay, Bình Dương là khu vục phát triển mạnh công ty Song Đỉnh chúng tôi đã đặt nền móng và cũng từng bước vương lên, Chi nhánh Bình Dương của Xuyên Việt cũng cung cấp các dịch vụ : in backdrop (Hiflex, PP..) in bạt,.. Ngoài ra Cty Song Đỉnh còn cung cấp dịch vụ cho thuê backdrop đám cưới nhiều mẫu có sẵn, thiết kế - thi công backdrop tất niên, không nhũng thế treo bang ron, treo cờ phướn,…tất cả các dịch vụ đều có đủ.
  [​IMG]

  Hơn thế nữa, chúng tôi chi nhánh thi công backdrop Bình Dương còn có sự đầu tư mạnh về máy móc thiết bị, dàn máy in phun kỹ thuật số lớn nhất hiện nay, với chiều dài 3.2m thuận lợi cho việc in backdrop khổ lớn (xem thêm in bạt cưới hay in phông sân khấu sự kiện, backdrop sinh nhật) với tốc độ nhanh chóng, đảm bảo thời gian tiến hành sự kiện của khách hàng.

  chúng tôi Rất mong mọi sự ủng hộ của quý khách.

  Liên hệ : Công Ty TNHH Song Đỉnh chi nhánh Bình Dương

  SĐT: 0972001585