Thế Nào Là Một Khách Sạn Sạch

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi couplenest, 21/3/20.

 1. couplenest

  couplenest New Member

  Khách sạn sạch là gì? Một khách sạn hội tụ được những yếu tố nào mới được gọi là khách sạn sạch? Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về khách sạn sạch sẽ như thế nào nhé?

  [​IMG]
  Cơ sở vật chất
  Khách sạn sạch cao cấp
  thường bắt đầu từ việc liên quan đến các cơ sở vật chất, chúng là những yếu tố quyết định nên một cái nhìn của khách hàng đối với khách sạn sạch. Không nhất thiết là phải những đồ nội thất cao cấp hoặc mắc tiền, chỉ cần những đồ dùng cơ bản, nhìn gọn gàng, sạch sẽ, màu sơn được làm mới như bàn ghế, tủ quần áo, hay những nội thất phòng tắm như bồn vệ sinh, các vòi hoa sen, bồn rửa mặt, chúng đều phải được thực sư hoạt động tốt và sạch sẽ. Chăn ga gối nệm phải được thay mới hoàn toàn mỗi khi có khách mới và được giặt đầy đủ, đồ dùng cá nhân như bàn chải, dầu gội, …. Phải được trang bị dùng 1 lần.

  [​IMG]
  Quy trình dọn phòng

  Nhân viên dọn phòng với một quy trình chuẩn cơ bản từ việc bắt đầu dọn giường, sau đó sẽ đến những thứ xung quanh giường như cửa sổ, rồi mới bắt đầu từ sàn nhà. Và sau cùng là nhà vệ sinh, các quy trình cơ bản này được thiết kế một cách khoa học theo những lý thuyết được áp dụng chung
  [​IMG]

  Không gian xung quanh

  Không gian xung quanh cũng khá quan trọng như là lối đi, thang máy, đều phải được sạch sẽ và gọn gàng, không có những mùi lạ như thuốc lá, hay những mùi đồ ăn từ những chổ khác. Khách sạn luôn được khử mùi bằng những hệ thống thông gió. Tạo cho khách hàng khi tới nhận phòng sẽ có được cảm giác tốt nhất.
  [​IMG]

  Kết lại.

  Luôn là một mối quan tâm to lớn đối với các khách hàng khi sử dụng dịch vụ khách sạn sạch. Để hình dung được khách sạn sạch là như thế nào, chúng ta không chỉ là nghe từ nhiều phía mà là phải tự nhìn tự cảm nhận một cách tinh tế để có thể làm chúng đc tốt hơn.