Thay mặt kính ipad mini 2 bao nhiêu tiền?

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi seoliving89, 11/1/17.

 1. seoliving89

  seoliving89 Member

  Trong quá trình sử dụng ipad mini 2 không thể tránh khỏi các lúc thiết bị của người dùng gặp sự cố dẫn đến vỡ, vấn đề mặt kính. Tuy vậy những người sử dụng cũng không nên quá lo lắng vì chúng ta hoàn toàn có thể khắc phục hỏng hóc này một cách dễ dàng. Vậy cần thay mặt kính ipad mini 2 giá rẻ? Thay mặt kính ipad mini 2 giá cả bao nhiêu tiền?

  Đối với một trang thiết bị cảm ứng nói chung và ipad mini 2 nói riêng phần màn hình là linh kiện rất quan trọng đóng vai trò điều khiển mọi hoạt động của trang thiết bị. Vì vậy khi màn hình cảm ứng gặp bất cứ hỏng hóc gì khách hàng cần nên tiến hành chữa ngay.

  Các hỏng thường gặp dẫn tới việc nên thay mặt kính điện thoại ipad mini 2

  [​IMG]

  Sau một thời gian sử dụng nếu không giữ gìn cẩn thận mặt kính máy tính bảng ipad mini 2 sẽ xuất hiện nhiều vết xước. Điều này sẽ ảnh hưởng đến chuẩn hình ảnh hiển thị không còn rõ ràng và sáng gây hại cho mắt. Do đó bạn nên thay mặt kính cả ứng độ mới cho ipad mini 2 để đảm bảo cho sức khỏe của mình.
  Ngoài ra, trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi những lúc chiếc máy tính bảng ipad mini 2 của người sử dụng chẳng may bị va đập hay rơi từ trên cao xuống. Tình huống này có thể dẫn đến tình trạng nứt, vỡ và làm bể mặt kính. Do đó, để đảm bảo khả năng hoạt động của thiết bị những người dùng tiến hành thay mặt kính máy tính bảng ipad mini 2 độ mới.

  Nên thay mặt kính ipad mini 2 tại đâu?

  Hiện thời trên thị trường có rất nhiều cửa hàng nhận chữa và thay zin mặt kính cho ipad mini 2. Song để bảo đảm uy tín của sản phẩm và quyền lợi của bản thân các người sử dụng chỉ phải chọn lựa những liên hệ chất lượng.

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo trì và thay thế mới những linh phụ kiện cho máy tính bảng, Thành Hưng Mobile chính là cơ sở uy tín cho các bạn tham khảo. địa chỉ chuyên thay màn hình, mặt kính ipad mini 2 bảo đảm chất lượng với phí thấp nhất thị trường.

  Thành Hưng Mobile cam kết chỉ sử dụng những loại linh linh kiện hiệu quả, mới 100 % được nhập khẩu uy tín từ nước ngoài. thời kì thay mau chóng chỉ từ 30 – 6- phút. Trong các bước thay thế người dùng có thể ngồi chờ tại cơ sở và theo dõi trực tiếp. nhân viên luôn chu đáo, tận tâm, thời gian bảo hành sản phẩm lâu dài.

  Địa chỉ thời hạn bảo hành 12 tháng cho những dịch vụ thay màn hình cảm ứng, mặt kính cho máy tính bảng ipad mini 2, 3, 4. Bảo quản cẩn thận máy của người dùng trong quy trình thay mới không giữ máy qua đêm. Hoàn trả 100% giá cả nếu người dùng không hài lòng với dịch vụ của liên hệ.

  Giá cả thay mặt kính cảm ứng máy tính bảng ipad mini 2 tại Thành Hưng Mobile

  Tùy theo từng thời khắc mà giá cả thay mặt kính cảm ứng ipad mini 2 sẽ khác nhau. hiện nay, giá cả mặt kính máy tính bảng ipad mini 2 tại liên hệ Thành Hưng Mobile đang chính là : 700.000 VNĐ. giá cả thay thế mới sẽ cộng thêm cả công của thợ sửa chữa dao động từ 200.000 – 300.000 VNĐ.
  Trên đây chính là một số điểm phải lưu ý cho những người sử dụng khi chọn lựa địa điểm thay mặt kính ipad mini 2. Hy vọng với những thông số này sẽ giúp đỡ các người dùng chữa chiếc ipad của mình thành tích cao.

  >> Xem thêm bài tham khảo: thay mặt kính cảm ứng ipad mini 3