“Tháo chạy” cô bồ quá hoàn hảo

Thảo luận trong 'Thư giãn - Relax' bắt đầu bởi hoca2009, 26/1/16.

 1. hoca2009

  hoca2009 Member

  ý trung nhân lý tưởng quá cũng là một nhược điểm. con gái đôi lúc cũng phải ngốc nghếch để người đàn ông với thể chở che cho người phụ nữ của họ. Bạn lý tưởng từ hình thức cho tới tính phương pháp thì chẳng thể được gọi là 1 người đàn bà đáng yêu được. mang 1 truyện ngắn của hai tuổi teen chỉ vì cô tình nhân quá xuất sắc và nhiều năm kinh nghiệm giang mà anh đã bắt buộc bỏ chạy. Vậy câu chuyện như thế nào. Mời Anh chị em đọc truyện dưới đây

  >> truyen ngan hay

  >> doc truyen ngan tinh yeu

  Ngày Huân giao Yến về chính thức ra mắt gia đình mình, ai cũng bảo anh may mắn với được cô bồ hoàn hảo. ngoài ra chính vì sự hoàn hào này, chỉ yêu nhau chưa đầy 1 năm, chính anh đã buộc phải buông lời chia tay.

  [​IMG]

  Yến tuyệt vời về mọi mặt. Cô xinh đẹp, cao ráo, con nhà tương đối nhái lại là phó trưởng phòng tại một nhà hàng xuất du nhập tương đối lớn. Còn Huân mọi thứ đều thường ngày, trẻ hơn Yến hai tuổi, là viên chức cộng siêu thị.

  Huân vượt qua các đối thủ khác, lọt mắt xanh của cô đồng nghiệp hấp dẫn bởi sự tình thực, phải chăng bụng và hài hước. Anh tuy ko ấm no, quyền lực tuy nhiên lại đem lại cho Yến sự vui vẻ, vô tư và cảm giác tin cậy. do vậy lúc thấy nàng phó phòng bật đèn xanh mang mình, Huân ko tốn quá phổ biến thời gian để khiến cô chính thức nhận lời làm cho tình nhân của anh.

  nhưng chuyện tình của họ chỉ êm đẹp được thời gian đầu, càng về sau mâu thuẫn càng xuất hiện nhiều.Yến muốn Huân cũng “hoàn hảo” như cô nên đòi hỏi anh bắt buộc ăn diện, biết thưởng thức ẩm thực và thông hiểu âm nhạc, hội họa cổ điển giống cô.

  Yến muốn “nửa kia” luôn chỉn chu, sạch sẽ, vì thế đã yêu cầu anh ngày nào cũng thu vén nhà cửa, áo xống luôn phải bảnh bao, phẳng phiu. Đi ăn uống, hẹn hò, cô cũng mua những điểm đến sang trọng. Cô thường khiến cho ầm lên mỗi lúc đến chơi thấy căn chung cư của anh có mấy túi rác chưa kịp đi đổ hay đồ đoàn tương đối bừa bộn. Cô sẽ xị mặt cả buổi ví như Huân cùng cô ra ngoài mà ăn mặc không xứng mang các bộ đầm quý phái của cô.

  Tình Huân xuề xòa, chân chất, ngoại trừ thời kì ở cơ quan buộc phải mặc quần âu, sơ mi, anh thích kiểu y phục phủi bụi, thoả thích, đi ăn cũng thích tậu những quán dân dã. Lương của Huân ko phải dạng khủng buộc phải anh không thích tốn tiền vào những món xống áo xịn mà anh mặc vào người thấy quá sang chảnh.

  Yến ở cơ quan sở hữu chút chức quyền buộc phải đã quen tính lãnh đạo, làm chủ người khác, đối sở hữu nhân tình bản tính đấy càng mô tả rõ. Yến kiểm soát từng tin nhắn điện thoại, từng cuộc hứa bạn bè của Huân. Cô cấm anh đi nhậu trường hợp ấy không hề là vì công tác mà chỉ là tập hợp với hội chiến hữu.

  Huân sau 1 thời gian tìm mọi cách chiều theo ý người tình đã nhận ra những cảm xúc yêu đương mất dần. Ở bên Yến, Huân chỉ còn thấy mất độc lập, bị xét nét, bị khinh thường. Anh quyết đinh chia tay cô bạn gái khó tính khó nết dù các người ngoài cuộc vẫn chặc lưỡi tiếc nuối thay cho anh đã để vuột mất 1 quý cô vừa xinh đẹp lại nhiều năm kinh nghiệm giang.