Toàn quốc Tham khảo xuất tinh sớm có sao không ?

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi tindongy12, 23/8/17.

 1. tindongy12

  tindongy12 New Member

  Có người coi việc xuất tinh từ khi bắt đầu giao hợp tới lúc xuất tinh dưới 2 phút là xuất tinh sớm. Có người định nghĩa : Xuất tinh sớm là xuất tinh sau 1 khoảng thời gian ngắn không theo chủ định và mong muốn của người đàn ông. Nhưng cũng có ý kiến cho rằng : ví dụ như bạn phóng tinh trước khi mọi người gái của bạn lên đỉnh thì bạn bị coi là xuất tinh sớm. Tuy nhiên cũng có mức trung bình cho thời gian xuất tinh, khi mà thời điểm được tính từ khi đưa được dương vật vào âm đạo tới lúc phóng tinh. Theo nhiều nghiên cứu (Hà Lan, Anh, Mỹ, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ…), thời gian xuất tinh trung bình là 5,4 phút, thay đổi từ 0.55 đến 44,1 phút. Xuất tinh sớm là hội chứng chung cho tình dục đàn ông. Theo Viện nghiên cứu điều tra lối sống và sức khoẻ quốc gia (Mĩ), có 30% đàn ông thường xuyên xuất tinh sớm. Tỉ lệ này có nghĩa là trường hợp bạn đang ngồi trong 1 bàn tiệc có 10 anh đang trong độ tuổi hoạt động tình dục thì có 3 anh thường ăn nhanh rút gọn. các bạn thấy chỉ có mình là “kém cỏi” là vì đàn ông ít lúc khoe rằng “mày ơi, tao xuất tinh sớm lắm”. Có lúc các người khoe khoang rằng có thể “làm được vài tiếng” lại chính là những người chỉ được vài phút đó thôi.

  [​IMG]

  Hãy nhớ rằng tất cả đàn ông đều bị ra sớm trong 1 số trường hợp, đặc trưng lúc bị căng thẳng hoặc quá phấn khích. một số đàn ông chỉ bị xuất tinh sớm lúc đang giao hợp. 1 số khác lại cảm thấy ra quá nhanh khi gặp bất cứ sự kích thích nào từ mọi người đời. Còn nhiều người lại cảm thấy họ không thể kiểm soát thậm chí khi đang tự sướng 1 mình. Tuy nhiên, trường hợp các bạn không thể kiểm soát đa số lần xuất tinh (hơn 50% số lần) , thì nó thực sự là một vấn đề. lúc đấy tôi khuyên bạn phải lựa chọn hiểu nguyên nhân thực sự bạn đang gặp cần và chọn bí quyết khắc phục. Hãy duy trì một tần suất quan hệ tối ưu để cho cơ thể khỏe mạnh, tinh thần khoan khoái và thời gian quan hệ sẽ cải thiện khá nhiều. lúc các bạn thay đổi cáctư thế quan hệ khác nhau thì lúc đấy “cậu nhỏ” được nghỉ ngơi, không còn cần cọ sát, giảm bớt được sự hưng phấn, kích thích.

  >>> Mục tin hay xuất tinh sớm có sao không : https://suythan.net/xuat-tinh-som-co-anh-huong-gi-khong.html

  Nhờ vậy, ví dụ như áp dụng tốt thì thời gian quan hệ của mọi người có thể cải thiện kha khá. Nam giới luôn muốn phụ nữ nhiệt tình, hưng phấn hơn trong chuyện đó nhưng nhiều lúc nhiệt tình quá sẽ làm cho bạn bị tác động, sẽ khiến cho thời gian quan hệ bị giảm xuống.