Toàn quốc Thái dương năng và các cách sử dụng hiệu quả vào mùa hè

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi doanhoang88, 14/7/15.

 1. doanhoang88

  doanhoang88 VIP Members

  Một trong những yếu tố quan trọng tạo nên nước nóng đáp ứng nhu cầu sử dụng lại tiết kiệm chi phí mà ít gia đình và nhà hàng biết tới đó chính là Thái dương năng. Nhiều gia đình, các cửa hàng kinh doanh, khách sạn, nhà hàng…. cho dù mùa đông hay mùa hè đều cần dùng nước nóng, cần 24/24h nhất là các nhà hàng, khách sạn phục vụ đồ ăn.
  Thứ nhất: Các nhà nghiên cứu đã chứng minh vào mùa nóng, người già và trẻ nhỏ vẫn không thể tắm bằng nước lạnh, họ không chịu được lạnh do cơ thể sức đề kháng kém, hơn nữa tắm nước nóng sẽ giúp cơ thể người già vả trẻ em cảm thấy thoải mái và mát mẻ trong người hơn so với việc tắm nước lạnh.
  Các nhà hàng luôn luôn cần nước nóng để chế biến đồ ăn, chi phí đun nước nóng tương đối tốn kém nếu họ không biết tận dụng từ Thái dương năng.
  Thái Dương Năng Titan 260 lít

  [​IMG]

  Thứ hai: Khi bạn có các cửa hàng phở, cháo, quán ốc, trứng, quán ăn hải sản…..nhu cầu sử dụng nước nóng là rất cao..khách hàng đến bất chợt..nhu cầu có đồ ăn phục vụ ngay…khi có máy nước nóng quá trình làm nóng mọi thứ của bạn chỉ còn gọi lag vài phút….không tốn kém mà lại hiệu quả

  Đối với các hộ gia đình thì nước nóng vào mùa hè có thể dùng để nấu ăn, pha trà,.. chế biến các món nhanh chóng nhờ nguồn nước nóng có sẵn vừa tiết kiệm vừa an toàn, bạn không mất nhiều thời gian trong bếp.....

  Bạn còn phân vân, còn do dự hãy gọi ngay cho chúng tôi chuyên gia chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp và tư vấn giúp bạn những điều bạn thực sự cần, hãy đến với chúng tôi chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

  Trụ sở chính : 73 Thanh Nhàn - Hai Bà Trưng- Hà Nội-04.36369697
  Miền Bắc : 04.39722637-0933.094.688
  website:http://www.maylocnuocsonha.com/category/101/thai-duong-nang/