Hồ Chí Minh Tặng nhẫn cầu hôn tại buổi xem phim lãng mạn

Thảo luận trong 'Đồng hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi giangsta1412, 10/1/17.

 1. giangsta1412

  giangsta1412 Member

  Có rất là nhiều cách để dành tặng nhẫn cầu hôn cho người yêu của mình kèm với lời cầu hôn trong những khung cảnh đặc biệt hay chính bản thân bạn tạo ra. Ví dụ trên youtube có chàng trai lên kế hoạch tặng nhẫn cầu hôn cho vợ tương lai bằng các dẫn đi xem phim với cách thực hiện được hỗ trợ rất nhiều từ mọi người. Hay việc kèm theo chiếc nhẫn cầu hôn và bạn núp trong ấy trong một dịp nào đó mà hội tụ đông bạn bè của bạn.Hãy tìm hiểu xem nào:
  [​IMG]
  Vỏ Nhẫn Cầu Hôn Kim Cương B1048
  18KGiá: 30.000.000 VND

  Điều bất ngờ ở giữa phim

  Các cặp yêu nhau chắc chắn sẽ không thiếu những lần cùng nhau xem một bộ phim trong những buổi hẹn hò. Một buổi xem phim lãng mạn tại nhà sẽ là bí kíp tặng nhẫn cầu hôn cho màn cầu hôn đặc biệt này đây. Chỉ cần chỉnh sửa và chèn lời cầu hôn vào khoảng nghỉ giữa phim sau đó nối chúng lại với nhau. Nghĩ thử xem, một câu hỏi hiện lên giữa cảnh lãng mạn của phim- sẽ là rất thú vị khi nhìn thấy phản ứng của cô ấy đấy!

  [​IMG]
  Vỏ Nhẫn Cầu Hôn Kim Cương B5067A
  18KGiá: 39.000.000 VND
  Xem thêm: nhẫn vàng cho nam
  Bí mật trong hộp

  Nấp trong hộp quà to cùng với chiếc nhẫn cầu hôn và đợi cô ấy mở ra. Cách làm này nghe có vẻ dễ nhưng thật ra khá phức tạp vì đòi hỏi từng bước phải phối hợp nhịp nhàng. Bí kíp cho màn cầu hôn này là hãy nhờ một người bạn đóng gói lại chiếc hộp sau khi bạn nhảy vào trong nó trước cửa nhà cô ấy. Chiêu này sẽ khá hạn chế nếu nhà cô nàng khá đông người và bạn không biết ai sẽ là người mở cửa, hãy nhờ người bạn của bạn nói với người nhà cô ấy là món quà này gởi đến cô ấy nhé! Cô nàng chắc sẽ bất ngờ vô cùng khi thấy bạn nhảy lên cùng với chiếc nhẫn trên tay cho mà xem!

  [​IMG]
  Vỏ Nhẫn Cầu Hôn Kim Cương B5081C
  18KGiá: 19.300.000 VND