Toàn quốc Tàn tích hoặc bệnh lạc nội mạc tử cung

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ledatht, 29/4/16.

 1. ledatht

  ledatht Member

  Sau khi uống thuốc phá thai, sẽ chảy máu trong vòng từ 1- 3 tuần, nếu phá thai sạch thì thường có những trình diễn.# sau: máu ngày một ít đi, nếu máu giảm rồi lại tăng hoặc không hề giảm một tí nào, hoặc nhiều dần lên, thì đây đều là những trình diễn.# bất thường.
  [​IMG]
  Khoảng 2-3 ngày tế bào thai sẽ bị thải ra ngoài, lúc địa chỉ phá thai bằng thuốc tại hà nội đó máu sẽ chảy càng nhiều,, có thể bị chóng mặt, buồn nôn, mỏi mệt, đau bụng… mà tổ chức niêm mạc trong tử cung phải trong vòng khoảng 2 tuần mới có thể thải ra, sau đó dừng chảy máu, đây là hiện tượng phá thai hoàn tồn.

  Triệu chứng của phá thai bằng thuốc không hết có hut thai hai điểm sau 1. Không phá hết: sau khi uống thuốc mà không thấy thai ra, siêu thanh thấy trong tử cung chỉ còn lại tàn dư hoặc có nhìn thấy thai bị đẩy ra. Cùng với đó mất máu quá nhiều, thời kì mất máu dài, máu và HCG trong nước tiểu chuyển thành âm tính, hoặc lần đầu kinh nguyệt nhiều … 2. Thất bại: sau khi uống thuốc trong vòng 8 ngày mà không thấy thai ra, siêu thanh soát vẫn còn bào thai hoặc tim thai vẫn đập, chung cục vẫn phải dùng biện pháp hút thai. Chẩn đoán thuốc phá thai có phá sạch hay không như thế nào?

  Nếu chẩn đoán thuốc phá thai phá không sạch có thể thử dùng lại thuốc phá thai xem có ra hay không. Nếu vẫn không thấy ra cần tiến hành hút tử cung. Không thì tàn tích ở trong tử cung sẽ bị viêm nhiễm, chảy máu, để lại hậu quả là vô cơ, nguy hại nghiêm trọng đến sức khỏe cơ quan sinh dục, thậm trí còn hiểm nguy cả đến tính mệnh.

  Nếu trong vòng 15 ngày vẫn không sạch thì phải tiến hành nạo hút tử cung. Lúc đó nên nói rõ với thầy thuốc. Phá thai không đau là an toàn nhất ác hại của dùng thuốc phá thai là rất lớn, kiến nghị các bạn nên sử dụng phương pháp phá thai không đau, phòng khám 168 đã nhập cảng công nghệ phá thai không đau bằng trực quan siêu dẫn là công nghệ mới hiện nay.

  Không chỉ phá thai trong một thời kì ngắn mà dưới hệ thống nơi phá thai an toàn giám sát có thể tránh tổn thương cho tử cung, ít mất máu, không bị nhiễm khuẩn, không di dẫn chứng đến vô sinh… không tổn hại tử cung, đường sản đạo. Đặc biệt hợp với những bạn nữ mang thai ngoài ý muốn vẫn muốn có thể mang thai.