Toàn quốc Tấm nhôm đột lỗ, tấm facade đột lỗ, tấm nhôm facade

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi lamchannang, 26/3/20.

 1. lamchannang

  lamchannang Member

  Tấm nhôm đột lỗ được gia công từ hợp kim nhôm với quy trình sản xuất chất lượng cao. Tiếp đó, những tấm nhôm đặc này được cán độ dày từ 1.0 - 6.0mm, tùy theo yêu cầu. Các tấm Facade được đột lỗ với kích thước, hình dạng theo thiết kế bản vẽ. Tấm nhôm Facade có thể uốn cong, gấp, sơn theo yêu cầu nhằm tăng tính thẩm mỹ cho công trình. Tấm Facade đột lỗ được dùng cho trang trí mặt tiền công trình. Không chỉ vậy, tấm nhôm Facade này còn dùng làm tấm nhôm ốp trần, nhằm đem lại sự độc đáo nghệ thuật cho công trình.

  [​IMG]

  Phân loại tấm Facade đột lỗ
  Tấm nhôm đột lỗ tròn
  Mang đến giải pháp hoàn thiện đa dụng, hiện đại và độc đáo được áp dụng cho hệ mặt dựng của một công trình. Tấm Facade đột lỗ tròn này hoàn toàn mới lạ ở trong ngành kiến trúc. Được cấu thành từ những tấm nhôm đột lỗ. Sau đó được tạo hình đặc thù và liên kết với hệ thống khung xương đồng bộ.

  [​IMG]

  Tấm nhôm đột lỗ vuông
  Được làm từ hợp kim nhôm siêu bền. Sản xuất theo thiết kế bản vẽ. Vì vậy, tấm Facade đột lỗ vuông đem lại sự độc đáo có một không hai. Mỗi công trình mặt dựng Facade sẽ là một kiến trúc khác biệt và ấn tượng.

  [​IMG]

  Tấm nhôm đột lỗ lục giác
  Sản phẩm được làm từ hợp kim nhôm đặc. Mặt dựng Facade này sẽ đột lỗ lục giác, gia công tuỳ thuộc vào thiết kế, đặc thù của công trình. Tấm Facade đột lỗ lục giác có tính ổn định và độ bền rất cao. Hệ vách dựng mang đến vẻ đẹp bền vững cho công trình.

  [​IMG]

  Tấm nhôm đột lỗ phi tiêu chuẩn
  Là tổ hợp của nhiều loại mặt dựng như: Facade đột lỗ, Facade tạo hình, Facade hoa văn… nhằm tạo nên sự hài hòa tổng quan kiến trúc công trình. Tấm Facade đột lỗ phi tiêu chuẩn góp phần biến mọi ý tưởng thiết kế sáng tạo của kiến trúc sư thành hiện thực.

  [​IMG]

  Giải pháp Facade trong kiến trúc hiện đại
  Hiện nay, khí hậu nhiều biến động, kiến trúc mặt dựng Facade giúp hạn chế tác động của môi trường. Đối với hệ thống văn phòng cao tầng, chỉ số diện tích bề mặt ở diện tường bao che chiếm tỷ lệ rất lớn so với tổng diện tích lớp vỏ bề mặt. Vì vậy, hệ thống giải pháp xử lý cho các diện tường lớp vỏ có ý nghĩa quan trọng. Bằng cách thêm vào các lớp vật liệu tấm Facade với hệ số cách nhiệt cao sẽ tăng thêm khả năng cách nhiệt cho tường. Mỗi lớp vách dựng có chức năng riêng và được liên kết chặt vào nhau tạo thành tường nhiều lớp giúp tăng khả năng cách nhiệt, chống tia bức xạ có hại. Tấm nhôm Facade giúp gia tăng tuổi thọ công trình, bảo đảm công trình bền đẹp theo thời gian.