Tải trò chơi cá to ăn cá bé nhanh chóng hơn

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hocseogame, 1/5/16.

 1. hocseogame

  hocseogame Member

  Cá lớn nốt cá bé một thời đã làm tai tro choi mưa làm gió trên máy tính, thu hút được hàng triệu lượt chơi mỗi ngày và giờ đây với tính năng mới phiên bản được được cập nhật trên dế yêu. Tải game miễn phí và chơi một cách đơn giản mà không cần phải dùng chuột nữa.

  game cá lớn nuốt cá béKhi mới bắt đầu vào game là tai game dua xe mien phi từ một chú cá rất nhỏ và rất dễ bị các con cá lơn hơn khác ăn thịt vì thế cần phải nhanh chóng ăn những con cá bé hơn mình rồi trở thành cá khổng lồ dưới đại dương không sợ bất cứ thứ gì cả. Nhiệm vụ của bạn rất đơn giản nhưng khi thực hiện thì lại ngược lại bạn cần thu lượm thật nhiều vàng và kho báu nhé.
  tải game cá lớn nuốt cá béCá lớn nuốt cá bé với đồ họa đẹp mắt, ngộ nghĩnh, màu sắc sống động hứa hẹn sẽ mang lại những phút giây giải trí vô cùng tốt cho mọi người sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Nhiều bạn chơi rất nghiền và thích thú còn dủ thêm bạn bè cùng tham gia.
  Tải game cho điện thoại cảm ứng
  tải ca lơn nuốt cá bé
  Tải game cá lớn nuốt cá bé miễn phí:
  TẢI VỀ
  Chúc các bạn có những giây phút giải trí thật là vui vẻ, hạnh phúc bên bạn bè và người thân nhé^^
  Wap còn có rất nhiều game offline miễn phí hấp dẫn khác. Hãy tìm cho mình những game yêu thích nhất và tải về dế yêu nhé!
  Tải game miễn phí khác