Tai nghe Sony MDR-Z7M2 có thật sự tốt?

Thảo luận trong 'Thiết bị Âm Thanh - Audio' bắt đầu bởi hanhseo, 12/6/19.

 1. hanhseo

  hanhseo New Member

  Hãng Tai nghe Sony luôn mang đến những sản phẩm chất lượng, được trang bị những công nghệ âm thanh hiện đại nhất, nhiều tiện ích nhất cho người sử dụng để bạn có những trải nghiệm thật sự tuyệt vời. Và Sony MDR-Z7M2 là một chiếc tai nghe như vậy.

  [​IMG]

  Sony MDR-Z7M2 có thiết kế nhẹ, tuyệt vời, với miếng đệm tai hình thái rộng được làm bằng bọt urethane rất thấp, giảm áp lực và mang lại sự thoải mái lâu dài, lý tưởng cho mô hình khép kín. Ngoài ra, từ Sony MDR-Z7M2 thừa hưởng cáp kết nối cân bằng Φ4.4mm, kết nối với đầu hàn không chì và các đầu nối hợp kim Corson đặc biệt trong giắc cắm tai nghe kết nối. Hợp kim Corson (một loại hợp kim đồng) là một vật liệu lý tưởng cho các điểm tiếp xúc điện kết nối trong các giắc cắm do giá trị điện trở thấp và độ bền cao.

  Sony MDR-Z7M2 cung cấp hai sợi dây một sợi balanced 4.4mm và một sợi single-end 3.5mm stereo. Dây dẫn sử dụng lõi đồng OFC mạ bạc, để có được độ chi tiết tốt và dải treb mềm mượt hơn với độ chính xác cao.

  >> Bình Minh Digital luôn có những chương trình giảm giá siêu hấp dẫn khi mua thiết bị âm thanh, được áp dụng trên các chi nhánh toàn quốc, nhanh tay click để biết thêm chi tiết!

  [​IMG]Tai nghe Sony MDR-Z7M2 có chất âm tinh tế, ngọt ngào trung âm, độ chi tiết đạt mức hoàn hảo, dải bass chắc gọn trầm sâu, dải treble tơi nhuyễn lanh tanh tạo độ nhấn. Chiếc tai nghe này có thể nghe được rất nhiều dòng nhạc khó từ giao hưởng cổ điển hay jazz, hiphop, dance…

  Các trình điều khiển mới của Sony MDR-Z7M2 có thể tạo ra âm thanh tự nhiên hơn với màu sắc thấp ở tầm trung cao. Điều này là do mái vòm của cơ hoành đã được upsized và hồ sơ của nó tối ưu hóa, cho phép một phản ứng tốt hơn giữa tầm thấp, và chi tiết hơn ở tầm trung cao. Các trình điều khiển có chứa một nam châm lớn hơn (gấp đôi khối lượng so với mô hình MDR-Z7 trước đó), dẫn đến năng lượng lái mạnh hơn và do đó, động lực tốt hơn.