tác động của những trang bị sáng trong nội thất

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi hoca2009, 29/4/16.

 1. hoca2009

  hoca2009 Member

  Những đồ trong ngôi nhà có màu sáng thì sẽ có tác động ra sao đến ngôi nhà. Cùng tìm hiểu xem những tác động của những đồ nội thất mầu sáng nhé. đồ vật sáng là những trang bị có khả năng phản chiếu ánh sáng, có bề mặt bóng như thủy tinh, kính, pha lê, mạ kim loại...

  Xem thêm: gối tựa đầu xe hơi

  Chúng có khả năng tạo ra năng lượng bằng cách quyến rũ hoặc khuếch đại ánh sáng.

  Nhờ những thuộc tính này, chúng thường được đặt trong các góc tối và những khu vực rộng nhưng ko bài trí.

  Xem thêm nữa: đệm ngồi bệt giá rẻ

  [​IMG]
  Thủy tinh là 1 trong những đồ vật phản chiếu. Ảnh: SHT

  Hãy đặt Một số vật dụng sáng này vào góc quý nhân (trong sơ đồ bát quái) của căn nhà hoặc trong phòng, bạn sẽ nhận thấy tác dụng của chúng.

  Trong phong thủy, ánh sáng chính là năng lượng. 1 ko gian nội thất sẽ cho số đông cảm xúc khác nhau, phụ thuộc vào lượng ánh sáng tự dưng chiếu vào phòng cùng với nguồn sáng không từ tự nhiên trong không gian đó. Có thể sinh ra bắt mắt và thay đổi ko khí căn phòng bằng cách tắt bớt ánh sáng chính, chỉ xài ánh sáng của những ngọn đèn nhỏ hơn rọi vào những góc tối và tạo thành những nguồn ánh sáng vừa. Bằng cách giữ nguyên vị trí ánh sáng ở những vị trí hợp lý trong phòng, các bạn có thể xây dựng riêng một vùng bát quái ngay trong phòng. Đèn đứng là giải pháp tốt đẹp nhất để khắc phục cực âm của bát quái, trong khi đó ánh sáng của đèn trần sẽ đẩy luồng khí lưu chuyển không khó hơn trong phòng, nhất là với những căn buồng có đà nổi, đồ nội thất nặng nề hoặc ngôi nhà có trần thấp làm trì trệ sự luân chuyển của năng lượng.

  [​IMG]
  Những thiết bị bài trí phản chiếu ánh sáng. Ảnh: thriftyfun.

  Thủy tinh trong suốt với nhiều mặt cắt có khả năng tạo ra năng lượng một cách lạ thường. 1 khối cầu nhỏ treo trên cửa sổ có thể ảnh hưởng sâu sắc cho phong thủy của căn buồng, đặc biệt khi bắt nắng, quả cầu có thể tiếp thêm sức mạnh đến vùng bát quái. Việc treo các món đồ thủy tinh đồng thời cũng đem đến tác dụng khi nó phản chiếu những hình ảnh bên ngoài nhà bạn - những hình ảnh tượng trưng ở cực âm của bát quái.

  [​IMG]
  Gương là một trong những trang bị có tác động tới ánh sáng chung. Ảnh:Stanley.

  Gương soi là một trong những đồ dùng phản chiếu ánh sáng phổ biến và hữu hiệu nhất trong phong thủy bây giờ. Cần phải cẩn trọng trong sử dụng vì gương là vật có tác động lớn đến không gian sống, phát tán năng lượng, đồng thời làm không gian sống của bạn rộng rãi hơn. Gương giúp cho năng lượng có thể luân chuyển trong những ko gian chật chội như những hành lang hẹp hay qua các ô cửa được mở thẳng vào tường. Thử treo 1 tấm gương vào vị trí xem như là cung sự nghiệp trong phòng lớn nhà bạn để tìm những thời cơ mới bắt đầu đến với con đường phát triển.
   
  chuotmta1994 thích bài này.