Hà Nội Sửa Chữa mic trong Điện Thoại Samsung Tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi boiminhchau, 9/1/17.

 1. boiminhchau

  boiminhchau New Member

  Samsung đang có kế hoạch để đưa Iris Scanner trên Galaxy Note 7 đến điện thoại thông minh tầm trung khác sớm. Samsung Galaxy Note 7 là smartphone đầu tiên từ các công ty Hàn Quốc có tính năng một Iris Scanner và nó cũng là lần đầu tiên Android điện thoại thông minh để có được các bản ghi nhận dạng khuôn mặt tùy chọn trong.
  Sửa Điện Thoại Samsung Tại Hà Nội
  bộ phận Tổng thống điện thoại di động của Samsung, DJ Koh đã cho biết công ty cuối cùng sẽ làm giảm tính năng cho các thiết bị Galaxy tầm trung một lần chi phí trở nên kiểm soát được. DJ Koh đã được trích dẫn bởi ZDNet cho biết, "Công ty có một lộ trình cho công nghệ và di chuyển cho phù hợp."
  Samsung Galaxy Note 7, tuy nhiên, không phải là điện thoại thông minh đầu tiên có mống mắt máy quét. Microsoft đã công bố Lumia 950 và Lumia 950 XL với các cảm biến sinh trắc học nhận dạng khuôn mặt tương tự như đã được công bố cách trở lại trong tháng 10 năm 2015.
  máy quét kỹ thuật mống mắt được coi là an toàn hơn so với các tùy chọn bảo mật vân tay bình thường. Samsung muốn làm cho nó một phương pháp chính của mở khóa và truy cập vào điện thoại thông minh. Samsung đang dẫn trước đây từ Microsoft mà đã quản lý để đặt máy quét mống mắt vào hầu hết các thiết bị cao cấp bao gồm máy tính xách tay.
  Samsung cho biết máy quét Iris trên Galaxy Note 7 sẽ không được giới hạn chỉ mở khóa thiết bị. Công ty cuối cùng muốn mở rộng sự lựa chọn cho các ứng dụng thông qua hội nhập của bên thứ ba và phân phối API. DJ nói với ZDNet, "Đối với các ngân hàng di động, chúng tôi đang nghĩ đến việc áp dụng iris quét cho các giao dịch lớn, và đã nói chuyện với các ngân hàng ở một số quốc gia."
  Trong năm 2011, Motorola Atrix trở thành điện thoại thông minh đầu tiên sử dụng một máy quét dấu vân tay và sau đó vào năm 2013, của Apple iPhone 5S đã làm cho nó phổ biến. Hôm nay, máy quét dấu vân tay đã đi xuống đến điện thoại thông minh, ngay cả dưới 7.000 Rs. Với Iris quét, Microsoft có thể đã trở thành người khởi xướng nhưng Samsung có thể phổ biến nó và làm cho một tiêu chuẩn cho tất cả các điện thoại thông minh.
  Micromax Canvas Unite 4 Plus đã được đưa ra bởi các công ty, thêm vào trước đó Canvas Unite 4 và điện thoại thông minh Unite Pro trong series. Các Canvas Unite 4 Plus sẽ có giá 7.999 Rs và đi kèm với Indus OS 2.0, đó là hệ điều hành khu vực đầu tiên hỗ trợ 12 ngôn ngữ khu vực Ấn Độ. Canvas Unite 4 Plus có một cảm biến dấu vân tay, một thiết kế tất cả các kim loại cơ thể và là một thiết bị sẵn sàng 4G.
  Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Samsung
  Thông số kỹ thuật của Canvas Unite 4 Plus: 5 inch IPS màn hình HD, 1.1 GHz bộ xử lý quad-core MediaTek, 2GB DDR3 RAM và lưu trữ 16GB, mà là tiếp tục mở rộng tới 64GB. Micromax Canvas Unite 4 Plus có pin 2500mAh và hỗ trợ 4G LTE. Các máy ảnh trên Unite 4 Plus là 8MP camera phía sau với tính năng tự động lấy nét, và có một camera phía trước 5MP FF. Nó chạy Indus OS 2.0 trên Android Marshmallow.
  Indus OS 2.0 hỗ trợ ngôn ngữ địa phương, có một App Bazaar, Indus-to-Indus dịch vụ miễn phí tin nhắn, tính năng Indus Vuốt, văn bản để nói công nghệ và nhiều hơn nữa. Micromax là cung cấp dịch vụ bảy ngày hoặc bảo hành thay thế cho điện thoại thông minh của mình trong loạt Unite 4.
  Micromax nói Unite loạt là phạm vi vượt thành công nhất với hơn 2,5 triệu đơn vị trong bán hàng cho đến ngày
  Bàn phím Indus trong Unite 4 Plus có một tính năng bàn phím lai, cho phép người dùng gõ vào một kết hợp của tiếng Anh và các ngôn ngữ khu vực. Nó cũng đã cấp bằng sáng chế dự đoán từ, dự đoán matra và tự động điều chỉnh các tính năng cung cấp một trải nghiệm điện thoại thông minh sử dụng. Các hệ điều hành cũng được trang bị một tính năng phiên âm runtime sẵn có mà chạy ngay cả khi không có kết nối internet. Cũng Bazaar App trên Indus hệ điều hành, cho phép người dùng tải về và trả tiền cho các ứng dụng mà không cần ID email và thẻ tín dụng.
  Ngoài ra đọc: Indus OS, hệ điều hành của Ấn Độ với các cài đặt hơn iOS

  Indus OS có một cơ sở rộng lớn hơn cài đặt iOS ở Ấn Độ, theo số liệu gần đây của hãng nghiên cứu Counterpoint. Indus hệ điều hành được ban đầu Micromax độc quyền, nhưng bây giờ sẽ có sẵn trên các nhãn hiệu điện thoại thông minh Ấn Độ - Celkon và Swipe là tốt. Indus OS ra mắt tháng năm 2015 với Micromax Unite 3 và đã đạt được một cơ sở người dùng của 4 triệu trong một khoảng thời gian chỉ 12 tháng.