Sữa alpha lipid rất hiệu quả có ích cho người bị tiểu đường

Thảo luận trong 'Sức khỏe - Tình yêu' bắt đầu bởi hoanguyen99, 1/6/18.

 1. hoanguyen99

  hoanguyen99 Member

  Sữa alpha lipid rất có ích cho người bị tiểu đường

  Khoảng 90-95% trong tổng số bệnh nhân bệnh tiểu trục đường, thường gặp ở lứa tuổi trên 40 nhưng gần đây xuất hiện ngày một phổ thông ở lứa tuổi 30, thậm chí cả lứa tuổi thanh thiếu niên. -Bệnh tiểu trục đường trong thai kỳ chiếm 3-5% số thai nghén, phát hiện lần trước hết trong thai kỳ.

  Bs Hoàng Hiệp san sẻ bí quyết phân biệt những mẫu bệnh tiểu con đường: những triệu chứng của bệnh tiểu đường: Người bệnh tiểu con đường thường thèm ăn, thèm uống, thị lực giảm mắt mờ, trẻ em chậm lớn mạnh và dễ bị nhiễm trùng, đi tiểu rộng rãi, lượng nước giải thường trong khoảng 3 – 4 lít nước trong, khi khô thường để lại vết bẩn hoặc mảng trắng, lượng con đường trong máu luôn cao, hay cảm cúm do sức đề kháng hệ miễn dịch suy yếu, chậm lành vết cắt, vết bỏng và vết thương do máu khó đông. Bệnh tiểu trục đường dẫn đến đột quỵ, các bệnh về tim mạch, huyết áp ảnh hưởng tới mắt, tai, thận, hệ thần kinh, hệ tiêu hóa, da liễu. nếu ko tậu đến các giải pháp chữa tiểu tuyến phố, thì những hậu quả mà căn bệnh này gây ra lại khôn cùng nguy hiểm: cắt cụt tay, chân mất cảm giác ở bàn chân, liệt, giảm nhãn quang dẫn đến mù lòa, thậm chí đẫn dến tử vong.  [​IMG]

  Người tôi biết mắc bệnh tiểu các con phố sở hữu hậu quả rất nặng nề hà “chẳng đâu vào đâu xa bà ngoại của tôi là cụ bà Mai Thị Phương năm nay 81 tuổi. Bà phát hiện ra mình bị tiểu tuyến phố cách đây 11 năm. khi đấy bệnh đã qua tiểu con đường Typ 2 không thể chữa khỏi chỉ mang thể giữ cho lượng con đường không nâng cao thêm nữa. Hàng ngày bà phải sử dụng phần lớn thuốc có giá thành cao. trong khoảng khi phát hiện ra bệnh tiểu tuyến phố sức khỏe của bà yếu đi phần nhiều, hay thèm ăn, nhưng lại hay đau bụng, đại tiện, mắt càng ngày càng kém đi và tai cũng không nghe rõ nhưng trí nhớ thì vẫn rất minh mẫn.

  Trải qua 11 năm sở hữu căn bệnh là 1 sự bền chí của bà và của cả đại gia đình chúng tôi. phổ biến lần tôi chứng kiến bà bệnh ốm nặng mà ko khỏi, phải nằm viện hơn cả tháng trời tưởng dường như chết đi sống lại, lúc đấy bà rất sợ chết phải xa lìa con cháu. lúc đấy tôi còn nhỏ nhận ra bà trên giường bệnh mệt mỏi chỉ mong bà mau khỏe để về nhà cùng chơi có mình vì ở bệnh viện quá đổi ghê sợ ngập mùi thuốc đầy khiếp sợ đối với tâm hồn trẻ con như tôi. Rồi hạnh phúc cũng đã tới bà khỏe mạnh lại và được xuất viện nhưng cũng ngày một yếu đi, rộng rãi lúc ăn uống những món lạ ko quen là lại bị đau bụng đi ngoài mất nước kiệt sức, đi đại tiểu nhân tiện mà không thể kiểm soát được. Đêm nào cũng khó ngủ, 1 đêm mà đi tiểu tới 5-6 lần. Lần gần đây nhất ngón chân giữa của bà bị hoại tử phải đưa đi bệnh viện ở hơn hai tháng trời, vì vết thương hoại tử rất nặng nên bác bỏ sĩ quyết định phải cắt bỏ ngón chân ví như không sẽ lây sang cả bàn chân hay thậm chí phải cưa cả ống chân. Ngón chân được cắt bỏ nhưng rất lâu lành cứ xưng mủ mỗi ngày bác bỏ sĩ đều khám và y tá lâu mủ ở chân.