Toàn quốc Sử dụng số điện thoại để đăng nhập zalo trên PC và di động

Thảo luận trong 'Sức khỏe - Tình yêu' bắt đầu bởi ntoan, 5/6/19.

 1. ntoan

  ntoan Member

  Trong bài viết này Minh Tân sẽ hướng dẫn cụ thể cho các bạn cách đăng nhập zalo bằng số điện thoại cũng như chi tiết về cách đăng ký, đăng nhập Zalo trên máy tính, trên di động . . . một các chi tiết. Nào các bạn hãy cùng tôi tìm hiểu nhé!

  Đọc thêm: dong ho dinh vi cho be nam 2019

  [​IMG]

  Các bạn vẫn thường xuyên đăng nhập tài khoản Zalo của mình trên các thiết bị di động, tuy nhiên đây không phải là sự lựa chọn duy nhất bởi ngoài các thiết bị di động thì Zalo còn cho phép người dùng của mình đăng nhập Zalo web hay nói chung là đăng nhập Zalo trên các thiết bị máy tính nữa. Để đăng nhập tài khoản Zalo trên các thiết bị này các bạn cũng chỉ cần cài đặt ứng dụng Zalo về máy tính, sau đó là đăng nhập và xác nhận đăng nhập thông qua tài khoản Zalo mà bạn đang đăng nhập trên thiết bị di động là được

  Lưu ý là với Zalo, khi bạn đăng nhập tài khoản trên một thiết bị di động khác Zalo sẽ yêu cầu bạn phải xác nhận 2 người đã từng có liên hệ gần nhất trên tài khoản gần nhất. Zalo thực hiện tính năng bảo mật này nhằm giúp các người dùng có thể bảo vệ tốt hơn tài khoản của mình.

  Thông tin về: https://minhtan.com.vn/cach-dang-nhap-zalo-bang-so-dien-thoai-tren-may-tinh-di-dong