Hồ Chí Minh Sử dụng máy lọc nước RO gia đình đừng mắc phải 2 sai lầm này

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi tamnd, 23/1/16.

 1. tamnd

  tamnd New Member

  Để sử dụng máy lọc nước RO gia đình đúng cách, tránh những sai lầm làm ảnh hưởng đến chất lượng máy, chất lượng nước sau khi lọc, máy hoạt động bền bỉ, ít gặp sự cố thì người sử dụng cần phải có những biện pháp bảo vệ và sử dụng một cách hợp lý.

  Sau đây là lời khuyên của các chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm về lắp đặt các thiết bị lọc nước về những sau lầm mà người sử dụng cần tránh để sử dụng máy hoạt động hiểu quả hơn hơn, tuổi thọ cao hơn.

  Lắp đặt không đúng cách
  Nếu lắp đặt máy lọc nước RO gia đình không đúng cách sẽ có thể dẫn đến những tác hại xấu trong quá trình sử dụng.

  nhung-sai-lam-khi-su-dung-may-loc-nuoc-ro-gia-dinh.jpg

  Khi lắp đặt thì công việc đầu tiên là chọn lựa vị trí tốt nhất để lắp đặt máy, vừa tiện sử dụng lại phù hợp với các tiêu chí lắp đặt. Chọn những nơi không gian phù hợp, thuận tiện cho việc sử dụng và tránh những tác động từ bên ngoài.

  Một số nơi có thể lắp đặt như: dưới các chậu nước hoặc dưới gầm tủ bếp đây là những nơi ít bị ảnh hưởng từ bên ngoài và đồng thời giúp gia đình tiết kiệm không gian bếp.

  Nên lắp đặt thêm tủ inox để bảo vệ máy để máy được bảo quản tốt hơn, thì, đồng thời làm đẹp cho không gian căn bếp nhà bạn.

  Chú ý: Tránh đặt máy tại nơi có nhiều chuột bọ để tránh bị chuột cắn dây lọc gây ảnh hưởng tới máy, không nên đặt máy tại nơi bẩn thỉu, ẩm thấp hoặc dễ bị tác động bởi các yếu tố như nước rỉ, dầu mỡ thức ăn cũng ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng máy.

  Không thay thế lõi lọc máy lọc nước RO gia đình đúng hạn

  Đây là lý do dẫn đến chất lượng cũng như tuổi thọ của máy bị giảm mà người sử dụng bị mắc phải nhiều nhất. Việc thay thế các lõi lọc đúng hạn sẽ đảm bảo độ bền của máy và hiệu quả lọc cao nhất. Tuy nhiên với những người bận rộn, không có thời gian quan tâm đến máy nên sẽ không nhớ đi thời gian cần thay lõi lọc định kỳ.

  Xem thêm: http://karofi.com

  Chính vì vậy, các chuyên gia đã cung cấp những khoảng thời gian cần phải thay lõi lọc để người sử dụng có thể nắm rõ hơn.